Nữ sinh Hà Nội khen "tay Barack Obama ấm lắm”

Chia sẻ trên facebook cá nhân, Mỹ Linh viết: "Tớ nói thật là tay Barack Obama ấm lắm. Nghe câu hỏi tên với cảm ơn thôi mà cũng ngọt ngào lắm".
Trần Mỹ Linh vinh dự được chọn làm người tặng hoa cho Tổng thống Obama. Ảnh: Reuters
Trần Mỹ Linh vinh dự được chọn làm người tặng hoa cho Tổng thống Obama. Ảnh: Reuters

Cô sinh viên 21 tuổi Trần Mỹ Linh vinh dự được tặng hoa Tổng thống Obama tại sân bay Nội Bài tối 22/5.

Thời báo New York mô tả: “Một cô gái trẻ trong chiếc áo dài màu vàng đã trao tặng ông bó hoa khi ông bước xuống máy bay. Có lẽ, ông Obama sẽ được chứng kiến những cảm xúc dạt dào như thời điểm VN chào đón Tổng thống Bill Clinton năm 2000, vị tổng thống đầu tiên của Mỹ tới thăm nước này kể từ khi chiến tranh kết thúc.

Được biết, cô sinh năm 1995 và là sinh viên của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, đây không phải lần đầu Linh được vinh dự đón tiếp các nguyên thủ. Cô là em gái của MC Mỹ Lan.

Năm 2015, Trần Mỹ Linh đã đoạt giải Đại sứ Tài năng VNU 2015 trong đêm thi chung kết Nữ sinh thanh lịch ĐH Quốc gia Hà Nội, Trần Mỹ Linh nhờ màn trình diễn trống nước cùng phần đối đáp tự tin, táo bạo.

Nữ sinh Hà Nội khen "tay Barack Obama ấm lắm” ảnh 1
Nữ sinh Hà Nội khen "tay Barack Obama ấm lắm” ảnh 2
Nữ sinh Hà Nội khen "tay Barack Obama ấm lắm” ảnh 3
Nữ sinh Hà Nội khen "tay Barack Obama ấm lắm” ảnh 4
Nữ sinh Hà Nội khen "tay Barack Obama ấm lắm” ảnh 5
Nữ sinh Hà Nội khen "tay Barack Obama ấm lắm” ảnh 6
Nữ sinh Hà Nội khen "tay Barack Obama ấm lắm” ảnh 7
Nữ sinh Hà Nội khen "tay Barack Obama ấm lắm” ảnh 8

MC Mỹ Lan: Việc Mỹ Linh được tặng hoa chào đón Tổng thống Obama thực sự không chỉ là niềm tự hào của riêng em mà còn là niềm vinh dự lớn cho cả gia đình chúng tôi.

Chắc chắn đây sẽ là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất trong thời tuổi trẻ của Mỹ Linh để từ đây em có thêm động lực và niềm tin để nỗ lực hoàn thiện và phấn đấu hơn nữa trong tương lai.

Tổng hợp