VietTimes – Mì ăn liền có gây ung thư? Mì ăn liền gây nóng trong người và nổi mụn? Gói dầu gia vị trong mì ăn liền có an toàn không? Mỗi ngày nên ăn tối đa bao nhiêu gói mì?...
VietTimes – Thị trường mì gói Việt Nam nhiều năm qua vẫn được thống trị bởi ba ông lớn Acecook, Masan Consumer và nhóm Aisa Food. Bộ ba này nắm giữ khoảng 70% thị phần với các thương hiệu nổi bật như Hảo Hảo, Omachi, Gấu Đỏ.
Ngày 4.3, Công ty CP Acecook VN, chủ sở hữu nhãn hiệu mì gói “Hảo Hảo”, có văn bản gửi Báo Thanh Niên trình bày về vụ xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với thương hiệu Hảo Hảo.