Lý Nhã Kỳ, Ngọc Sơn, Phương Thanh... tri ân tuyến đầu chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Lý Nhã Kỳ cổ vũ Ngọc Sơn, Phương Thanh, Quốc Đại... tái xuất hát tri ân lực lượng tuyến đầu.
Từ phải qua: nam danh ca Ngọc Sơn, Phương Thanh, Lý Nhã Kỳ tham dự chương trình tri ân tuyến đầu chống dịch
Từ phải qua: nam danh ca Ngọc Sơn, Phương Thanh, Lý Nhã Kỳ tham dự chương trình tri ân tuyến đầu chống dịch

Tối qua, Lý Nhã Kỳ cùng các nghệ sĩ Ngọc Sơn, Phương Thanh, Quốc Đại, ca sĩ - diễn viên Song Luân, nhóm The Wings, MC Nhật Trường đã góp mặt trong chương trình tri ân lực lượng tăng cường hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Phường 10, Quận 3, với chủ đề “Những ngày nơi tuyến đầu”. Chương trình do Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh Covid-19 Phường 10 Quận 3 tổ chức, với sự tham dự của ông Nguyễn Quốc Thái, Bí thư Đảng ủy Phường 10, Trưởng BCĐ Phòng chống dịch P10, bà Ngô Thị Hiền, Quận ủy viên, Chủ tịch UBND Phường 10, Phó Trưởng ban Thường trực BCĐ Phòng chống dịch P10.

Buổi lễ nhằm đánh giá kết quả kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn quận từ 15/8/2021 đến ngày 29/9/2021 với những thành công lớn. Cụ thể, qua thời gian tổ chức triển khai công tác phòng chống dịch bệnh, Phường 10 đã cơ bản kiểm soát được tình hình dịch bệnh Covid-19 theo tiêu chí kiểm soát tình hình dịch bệnh trên địa bàn quận.

Phương Thanh không nén nổi xúc động tại buổi lễ

Phương Thanh không nén nổi xúc động tại buổi lễ

Trong những ngày qua, đại dịch Covid-19 đã diễn biến hết sức phức tạp trên cả nước. Bằng sự nỗ lực, quyết liệt, đồng lòng của toàn bộ hệ thống chính trị, Phường 10 từ một phường được đánh giá là nguy cơ cao (vùng cam), đến nay đã có 44/44 Tổ dân phố là vùng xanh, cận xanh, tỷ lệ 100%; không còn vùng đỏ, đã được Ban Chỉ đạo cấp Quận đánh giá cơ bản kiểm soát được dịch bệnh.

Chương trình cũng vinh danh các lực lượng tăng cường tham gia hỗ trợ, bao gồm bà Trần Thị Thanh Nhàn (Lý Nhã Kỳ), đại diện cơ quan Lãnh sự quán Rumani tại TP. Hồ Chí Minh và cộng sự. Trước đó nữ diễn viên được Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường 10, quận 3 tặng giấy khen gương Người tốt - Việc tốt vì có nhiều thành tích xuất sắc trong việc hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho người dân trong đợt dịch thứ tư.

Các ca sĩ đã hát để tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch

Các ca sĩ đã hát để tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch

Tại chương trình, các nghệ sĩ đã hát tặng lực lượng tuyến đầu một số ca khúc như lời tri ân chân thành. Những ngày qua, họ đã luôn hết lòng, miệt mài với công việc, nhiệm vụ được giao để góp công, góp sức, góp tình cảm cho kết quả ngày hôm nay trong công tác Phòng chống dịch bệnh Covid -19 tại “Pháo đài Phường 10”; ngày mai đây, khi đã hoàn thành xong nhiệm vụ của mình, Phường 10 đã dần xanh hóa toàn bộ thì lực lượng này cũng phải đến lúc quay về thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị, quay về với công việc, gia đình của mình!

Có mặt tại chương trình, ca sĩ Ngọc Sơn hát Hoan hô Việt Nam - Ấm lại vòng tay, Song Luân trình bày Lọ Lem, The Wings hát Màu xanh Việt Nam, ca sĩ Phương Thanh và Quốc Đại trình bày Một đời người một rừng cây.

Tặng quà tới lực lượng tuyến đầu chống dịch

Tặng quà tới lực lượng tuyến đầu chống dịch

Ca sĩ Quốc Đại chia sẻ kỷ niệm xúc động với anh chính là khi chứng kiến bác sĩ nhường suất ăn cho bệnh nhân khi đồ ăn chưa tới. Ca sĩ Phương Thanh kể: "Bình thường tôi không dám khóc vì sợ tuyến đầu sụp đổ, nhưng hôm nay chia tay thì khóc cho đã. Xin cho Phương Thanh được khóc vì chia tay các bạn tuyến đầu. Các bạn đã hoàn thành nhiệm vụ và về với gia đình. Các bạn đã quá cực khổ..."

Trong chương trình, Lý Nhã Kỳ cùng các nghệ sĩ Ngọc Sơn, Phương Thanh, Quốc Đại, ca sĩ - diễn viên Song Luân xin tri ân và trao tặng các phần quà cho các lực lượng tham gia chống dịch.

Tại buổi lễ Lý Nhã Kỳ bày tỏ lòng biết ơn với tuyến đầu chống dịch, những người đã hy sinh lợi ích cá nhân để phục vụ cho cộng đồng. Cô cũng cho biết phần đóng góp của mình là rất nhỏ bé so với các anh chị nghệ sĩ khác như anh Ngọc Sơn, chị Phương Thanh, anh Quốc Đại, Song Luân... chung tay mong Sài Gòn bước vào giai đoạn mới thật bình an, phát triển mạnh mẽ.