Bphone 3: Thiết kế tràn viền, kháng nước chuẩn IP68, giá từ 6,99 triệu

Bphone 3: Thiết kế tràn viền, kháng nước chuẩn IP68, giá từ 6,99 triệu Live

VietTimes -- Đại diện BKAV cho biết, Bphone 3 sẽ được phân phối trên toàn quốc qua chuỗi 300 cửa hàng liên kết đến các quận huyện. Bphone 3 sẽ được bán ra với 2 phiên bản trắng và đen với giá 6,99 triệu đồng và Bphone 3 Pro giá 9,099 triệu đồng. Máy sẽ lên kệ vào ngày 19/10, cho đặt trước từ hôm nay.
Huawei P20 và P20 Pro ra mắt: Camera vượt trội Galaxy S9+, iPhone X càng không “có cửa”

Huawei P20 và P20 Pro ra mắt: Camera vượt trội Galaxy S9+, iPhone X càng không “có cửa”

VietTimes – Tối 27/3, Huawei đã có một màn ra mắt đầy ấn tượng các sản phẩm flagship của mình. Lần lượt P20, P20 Pro và Porsche Design Mate RS. Nếu đúng những gì mà ông Richard Yu trình diễn trước khán giả thì về camera thì cả Galaxy S9+ và iPhone X đều không “có cửa” để so với P20 và P20 Pro.
Chuyện ít biết về lễ ra mắt Galaxy S9 và S9+ của Samsung

Chuyện ít biết về lễ ra mắt Galaxy S9 và S9+ của Samsung

VietTimes – Samsung đã có một buổi lễ ra mắt bộ đôi Galaxy S9 và S9+ đầy ấn tượng nhờ công tác tổ chức hoàn hảo và kịch bản sân khấu hấp dẫn. Nhưng có những câu chuyện thú vị liên quan đến Việt Nam chúng ta trong buổi lễ ra mắt bộ đôi sản phẩm của Samsung mà không nhiều người biết đến.
Google Pixel 2 và Pixel 2 XL đã ra mắt: công nghệ camera AR giống iPhone X, giá khởi điểm 649 USD và 849 USD

Google Pixel 2 và Pixel 2 XL đã ra mắt: công nghệ camera AR giống iPhone X, giá khởi điểm 649 USD và 849 USD Updating

VietTimes -- Vào lúc 23h ngày 4/9 (giờ Việt Nam), Google đã tổ chức sự kiện ra mắt các sản phẩm mới của mình, trong đó nổi bật là bộ đôi smartphone Pixel 2 và Pixel 2 XL. Đây là hai sản phẩm có cấu hình mạnh mẽ và những tính năng hấp dẫn nhờ được trang bị công nghệ AI và Google Lens.
Apple Watch Series 3: Hãy vứt smartphone ở nhà!

Apple Watch Series 3: Hãy vứt smartphone ở nhà!

VietTimes -- Apple đã công bố Đồng hồ thông minh thế hệ thứ 3, phiên bản đầu tiên với khả năng tương thích mạng di động LTE. Điều này có nghĩa là từ giờ bạn có thể phát nhạc và gọi điện mà không cần đến điện thoại nữa. Jeff Williams, COO của Apple, gọi nó là “biểu hiện tối ưu” của đồng hồ thông minh.
iPhone X giá từ 999 USD, lên kệ vào 3/11

iPhone X giá từ 999 USD, lên kệ vào 3/11

VietTimes – Sự kiện công nghệ lớn nhất năm 2017 đã kết thúc với việc Apple cho ra mắt iPhone 8, iPhone 8 Plus, Apple Tv thế hệ mới, Apple Watch series 3 và đặc biệt là iPhone X - sản phẩm đột phá mà CEO Tim Cook tự hào là "sản phẩm của tương lai".
Mi MIX 2 chính thức ra mắt: màn 6 inch, chip 835, hỗ trợ đa mạng

Mi MIX 2 chính thức ra mắt: màn 6 inch, chip 835, hỗ trợ đa mạng

VietTimes – Xiaomi Mi MIX thế hệ đầu đã từng là mẫu smartphone thú vị nhất năm 2016. Nó chính là mẫu smartphone khởi đầu cho xu thế viền màn hình siêu mỏng, mà sau này hết LG, Samsung rồi đến Apple bắt chước. Phiên bản kế nhiệm của nó – chiếc Mi MIX 2 vì thế nhận được rất nhiều sự quan tâm của người yêu công nghệ.