VietTimes -- Trong các loại khoai tây, khoai tây tím
là một loại rau củ không chỉ thu hút với màu sắc đặc trưng mà còn cung cấp nhiều
chất dinh dưỡng cho cơ thể.
VietTimes -- Một khi cảm thấy nhàm chán, bạn hãy thử nhìn thế giới theo một góc độ khác. Chỉ cần thay đổi quan điểm và tư duy hình ảnh, chắc chắn những thứ bình thường xung quan bạn cũng sẽ trở nên bất ngờ thú vị.
VietTimes -- Dầu cọ làm tăng hàm lượng cholesterol xấu, mỳ chính là chất phụ gia nguy hiểm, đường mía tốt hơn cho sức khẻo… đây là những thứ chúng ta nghe mọi lúc mọi nơi và mặc định là đúng!
VietTimes -- Theo thống kê, nguy cơ béo phì đã tăng gấp đôi ở người lớn và tăng gấp ba ở trẻ em trong 30 năm qua. Mặc dù mọi người ngày càng nhận thức hơn về chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh, tuy nhiên rất nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe nhưng lại không được sử dụng đúng cách. Dưới đây là những cách tận dụng tối đa các loại thực phẩm lành mạnh mà ai cũng dùng hằng ngày.
Theo Ban quản lý chợ nông sản Đà Lạt, trong vòng một tháng qua, đã có hơn 200 tấn khoai tây Trung Quốc được nhập về chợ đầu mối nông sản thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng). Tại đây, khoai tây đã được “phù phép” và xuất đi các thị trường trong cả nước với nhãn hiệu khoai tây đặc sản Đà Lạt.