iPhone rơi từ trên máy bay xuống đất mà không vỡ

VietTimes – Khi đi ra đường, bạn nhớ che đầu hoặc đội một chiếc mũ cứng để bảo vệ bởi biết đâu một chiếc iPhone có thể rơi trúng vào bạn. Tuần qua, đã xảy ra hai vụ iPhone từ trên trời rơi xuống, mà điều ngạc nhiên là chúng không hề vỡ hay hỏng.
Ảnh minh họa (Tech Radar)
Ảnh minh họa (Tech Radar)

Thật ngạc nhiên khi tuần qua một chiếc iPhone đã rơi từ độ cao 300 mét và một chiếc khác rơi từ độ cao 137 mét xuống đất mà không hề hấn gì. Trong clip dưới đây, bạn sẽ thấy cảnh một cô gái chơi đu quay với người yêu trong một công viên ở Orlando. Chiếc đu quay cao 137 mét so với mặt đất. Nó khiến cho người chơi cảm thấy vừa sợ hãi vừa thích thú. Cô Cansel Yildirim đã dùng chiếc iPhone 7 Plus để quay lại trải nghiệm này. Trong lúc mải cười đùa với bạn trai, cô đã tuột tay làm rơi chiếc điện thoại.

Chúng ta có thể thấy chiếc điện thoại đã xoay tròn rất nhiều vòng trước khi tiếp đất nhờ những màu sắc thay đổi trong video mà nó ghi lại. Điện thoại tiếp đất bằng mặt lưng nên nó vẫn ghi lại được toàn bộ hình ảnh chiếc đu quay từ camera selfie. Chúng ta đều biết cô Cansel Yildirim đã dùng camera selfie để ghi hình trước khi đánh rơi chiếc iPhone 7 Plus.

Vụ rơi iPhone thứ hai xảy ra ở bang Ohio, Mỹ. Vào ngày 3/7, Sarvinder Naberhaus và cô bạn Donna Johnson đã thuê dịch vụ một chiếc máy bay hai tầng cánh để trải nghiệm một chuyến du lịch trên không. Khi máy bay đang ở độ cao 300 mét, Naberhaus rút iPhone ra để chụp ảnh. Đột nhiên, gió thổi mạnh khiến chiếc iPhone tuột khỏi tay cô.

Khi máy bay hạ cánh, Naberhaus đã cố gắng sử dụng tính năng "Tìm iPhone của tôi", nhưng lần đầu không thành công. Cô thử lần thứ hai và may mắn thay, cô đã xác định được vị trí chiếc điện thoại của mình. Mượn một chiếc điện thoại khác, Naberhaus đã gọi vào số máy của mình với hy vọng có thể tìm thấy chiếc iPhone thông qua tiếng chuông reo. Cuối cùng, cô Naberhaus đã tìm thấy chiếc điện thoại của mình nằm trên thảm cỏ. Thật ngạc nhiên, iPhone vẫn hoạt động và không có một vết trầy xước nào.

"Tôi thực sự đã bị sốc. Tôi tự hỏi điều này có phải là sự thật? Có phải đúng là chiếc iPhone của tôi không? Đó là một phép lạ, bạn không thể thả điện thoại 300 mét mà nó vẫn hoạt động!", cô Donna Johnson nói.