![Để có được những bát phở ngon tùy thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm và bí quyết truyền thống của người chế biến, trong đó quan trọng đặc biệt là nồi nước dùng.](https://image.viettimes.vn/240x140/Uploaded/2024/qjrfn/2020_07_02/huong-dan-chi-tiet-cach-nau-pho-bo-thom-ngon-bo-duong-cho-ca-nha-1003077_272020.png)
Phở Phú Khang Hà Nội đã vào TP biển Nha Trang
VietTimes – Ở Hà Nội, tuy ra đời sau rất nhiều so với những thương hiệu phở nổi tiếng như Bát Đàn, phở Thìn, Lý Quốc Sư,… nhưng Phú Khang vẫn có
chỗ đứng riêng. Nước phở Phú Khang có vị ngọt bùi, thanh thanh của xương ống, miếng thịt vừa đủ độ đậm đà, béo ngọt.