Đặc nhiệm Nga giáng đòn sấm sét, diệt 850 phiến quân bao vây quân cảnh Nga (video)

Sputnik – Lực lượng đặc nhiệm Nga - Syria tại tỉnh Idlib đã giải thoát một trung đội quân cảnh. Video về trận tấn công chống khủng bố đã được kênh Bộ Quốc phòng công bố.trên mạng xã hội. 

Trực thăng Nga chiến đấu trên vùng sa mạc tỉnh Homs - ảnh minh họa Sputnik

Trực thăng Nga chiến đấu trên vùng sa mạc tỉnh Homs - ảnh minh họa Sputnik

Đơn vị đặc nhiệm của quân đội Nga và Syria, được sự yểm trợ của lực lượng không quân Nga giáng đòn tấn công chí mạng vào liên minh các chiến binh Hồi giáo khủng bố thuộc nhóm Hay'at Tahrir Al- Sham (HTS - Al- Qaeda Syria). Những tay súng thánh chiến tổ chức công tấn công vào khu vực bắc Hama và bao vây một trung đội quân cảnh Nga 29 người đang thực hiện nhiệm vụ giám sát lệnh ngừng bắn khu vực an toàn thuộc tỉnh Idlib.

Trong vài giờ, trong vài giờ trung đội quân cảnh Nga chiến đấu ác liệt chống khủng bố. Đơn vị đặc nhiệm với sự hỗ trợ của không quân Nga, đã mở một hành lang rút lui an toàn, trong trận đánh 3 binh sĩ đặc nhiệm bị thương.

Theo tin từ Bộ quốc phòng Nga, lực lượng vũ trang Syria, dưới hỏa lực yểm trợ của không quân Nga đánh bại nhóm Hay'at Tahrir Al- Sham (HTS - Al- Qaeda Syria) nguyên Jebhat al - Nusra, tiêu diệt hàng trăm tay súng và đẩy lùi kẻ thù về chiến tuyến ban đầu.

Video ghi lại cảnh không quân Nga tấn công khủng bố, mở đường cho hành lang tiến công vào giải vây lực lượng quân cảnh Nga
NT