Con trai chơi khăm khiến ông bố bị "dội bom" hơn 15.000 cuộc gọi

VietTimes -- Một người đàn ông ở New Jersey có tên là Chris Ferry sẽ không bao giờ quên sinh nhật lần thứ 62 của mình khi ông đã nhận được hơn 15.000 cuộc gọi và tin nhắn chúc mừng sinh nhật. Vì sinh nhật của ông là ngày 16/3 tới nên chắc số cuộc gọi sẽ còn tăng lên nữa.

(ảnh minh họa: Marketwatch)

(ảnh minh họa: Marketwatch)

Sở dĩ người đàn ông này nhận được tới 15.000 cuộc gọi và tin nhắn chúc mừng là vì các con trai của ông đã thuê một tấm pa nô quảng cáo lớn bên đường để mời mọi người gọi và chúc ông mạnh khỏe.

Trước đây các con của ông Chris Ferry vẫn thường đùa bố bằng cách, nhiều lần đi ăn ở nhà hàng họ đều nói với phục vụ đây là ngày sinh nhật của ông. Họ muốn chứng kiến cảnh bố mình tỏ ra khó chịu miễn cưỡng khi nhận bánh mừng sinh nhật từ người phục vụ nhà hàng.

Năm nay, họ đã đưa việc trêu đùa lên một cấp độ mới khi thuê một pa nô quảng cáo lớn bên đường và đăng số điện thoại của ông Chris Ferry lên đó, mời mọi người gửi cho ông những lời chúc tốt đẹp nhất. Họ nghĩ rằng sẽ có một vài cuộc gọi từ những người xa lạ, nhưng sau khi tấm ảnh lan truyền trên mạng xã hội, mọi thứ đã vượt quá tầm kiểm soát.

Pa nô quảng cáo được dựng lên vào ngày 6/3 và đến ngày 12/3 ông Chris Ferry đã nhận được hơn 15.000 cuộc gọi và tin nhắn chúc mừng sinh nhật từ những người xa lạ ở các quốc gia như Philippines, Kenya, Luxembourg, Ireland, Guatemala, Nepal và Úc. Lúc đầu, ông Chris đã cố gắng nhận mọi cuộc gọi và trả lời mọi tin nhắn, nhưng cuối cùng số lượng cuộc gọi nhiều đến mức ông đã chán ngấy và phải cài hộp thư thoại trả lời tự động với nội dung “chân thành cảm ơn vì đã gọi điện chúc tôi một sinh nhật vui vẻ, tôi thực sự đánh giá cao thiện ý đó”.

Ông Chris nói với phóng viên BBC rằng ông thấy các cuộc gọi tăng từ 20 lên đến 600 chỉ trong vòng vài phút. Ông cũng nói thêm rằng mình không thể sử dụng điện thoại bình thường kể từ khi những người xa lạ “trút cơn mưa” lời chúc mừng.

Chris đã biết về trò đùa của các con trai vào thứ Năm tuần trước, khi ông nhận được một cuộc gọi từ một người tên Nick, người muốn chúc ông sinh nhật vui vẻ. “Làm thế nào để bạn biết đó là sinh nhật của tôi?”, ông hỏi. Người đàn ông trả lời rằng “tôi đã nhìn thấy nó trên một bảng quảng cáo”.

Ông Chris đã ngay lập tức lái xe đến chỗ đặt pa nô quảng cáo và chụp ảnh với nó.

Con trai chơi khăm khiến ông bố bị "dội bom" hơn 15.000 cuộc gọi ảnh 1

ông Chris bên tấm pa nô có số điện thoại của mình (ảnh: BBC)

Vì sinh nhật của ông Chris là ngày 16/3 tới nên ông có thể nhận được thêm vài nghìn cuộc gọi cho đến lúc đó. Tin xấu là bảng quảng cáo sẽ còn tồn tại ở đó cho đến tháng 4, vì vậy sự điên rồ này sẽ chưa dừng lại. Tuy nhiên, ông Chris vẫn nở một nụ cười bởi các con trai của ông đã nói rằng năm tới họ sẽ thuê một pa nô quảng cáo thậm chí còn lớn hơn.

Theo BBC