Colorful giới thiệu GTX 1080 Ti Founders Edition, sử dụng GPU mạnh nhất hiện nay

Mạnh mẽ hơn cả Titan X, card đồ họa GTX 1080Ti Founders Edition của Colorful là lựa chọn tối ưu ở thời điểm hiện tại cho game thủ.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Nhà sản xuất linh kiện Colorful vừa giới thiệu sản phẩm sử dụng GPU mới nhất của NVIDIA, Colorful GTX 1080 Ti Founders Edition. Với 3584 nhân CUDA và 11GB bộ nhớ GDDR5X, đây là card đồ họa dành cho người dùng phổ thông mạnh mẽ nhất hiện nay, sở hữu hiệu năng vượt trội so với "ông vua" trước đó là Titan X. Sức mạnh của card đồ họa Colorful GTX 1080 Ti Founders Edition đảm bảo game mượt ở độ phân giải 4K và đáp ứng tốt các trò chơi hỗ trợ thực tế ảo (VR).

Colorful GeForce GTX 1080 Ti Founders Edition dự kiến sẽ được bán từ ngày 10/03/2017. Những phiên bản GTX 1080 Ti với thiết kế tản nhiệt độc quyền của Colorful sẽ sớm có mặt trong thời gian tới.

Theo Báo Diễn Đàn Đầu Tư

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.