Các nghệ sĩ tập 'Táo quân 2015' gần 10 giờ mỗi ngày

Công Lý, Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung... đều phải luyện tập chương trình từ 19h hôm trước đến 4h sáng hôm sau.

Các nghệ sĩ tập 'Táo quân 2015' gần 10 giờ mỗi ngày

Để chuẩn bị cho việc ghi hình Táo quân 2015 vào đầu tháng 2 năm nay, ê-kíp sản xuất phải tăng thời gian luyện tập của các nghệ sĩ. Thay vì lịch tập 6 tiếng, kéo dài từ 22h hôm trước đến 3h sáng hôm sau, các nghệ sĩ đã bắt đầu sớm hơn - từ 19h - và có thể kết thúc khi đã hơn 4h.

Với giọng nói có đôi phần mệt mỏi vì vừa kết thúc buổi tập vào 4h sáng nay, ca sĩ Minh Quân - người được mời tham gia Táo quân 2015 - cho biết: "Đây không phải lần đầu tiên đóng Táo quân nên tôi cũng bớt bỡ ngỡ và hồi hộp hơn trước. Tuy vậy, tôi vẫn gặp những khó khăn nhất định. Tôi nghĩ, với những diễn viên chuyên nghiệp như Tự Long, Xuân Bắc, Quang Thắng... việc học lời thoại là khó nhất thì người không chuyên như tôi hay anh Tuấn Hưng còn phải học cách hóa thân vào nhân vật và hòa mình với không khí mà các anh chị ấy tạo ra". Khi được hỏi về vai diễn của mình trong chương trình, anh cho biết hiện tại đạo diễn vẫn chưa phân vai vì kịch bản liên tục thay đổi trong quá trình luyện tập.

Các nghệ sĩ tập 'Táo quân 2015' gần 10 giờ mỗi ngày ảnh 1

Minh Quân và Tuấn Hưng vừa được mời tham gia chương trình "Táo quân 2015".

Luyện tập vào giờ muộn nên nhóm sản xuất và các nghệ sĩ phải chuẩn bị đầy đủ đồ ăn, thức uống để đảm bảo sức khỏe. Trong suốt gần 10 tiếng, các diễn viên cũng thay nhau tranh thủ chợp mắt để có sức làm việc vào sáng hôm sau.

"Mặc dù làm việc vào giờ khuya, mọi người không tỏ ra quá mệt mỏi. Không khí buổi tập cũng không có gì quá căng thẳng bởi các thành viên cũng đã quen với công việc và biết nhau từ trước. Việc phân ca luyện tập khá linh hoạt. Nếu ai bận việc riêng có thể vắng mặt và tập lại vào hôm sau", Minh Quân nói thêm.

Trước đó, đạo diễn Đỗ Thanh Hải từng giải thích, sở dĩ ê-kíp lựa chọn khung giờ này để tập bởi cuối năm là thời điểm bận rộn đối với các nghệ sĩ. Họ chỉ có thể tập hợp đông đủ nhất vào ban đêm.

Các nghệ sĩ tập 'Táo quân 2015' gần 10 giờ mỗi ngày ảnh 2

Các gương mặt tham gia chương trình "Táo quân 2015".

Dù đang ở khâu hoàn thiện kịch bản và luyện tập, chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2015 đã thu hút được sự chú ý của khán giả. Ê-kíp sản xuất cũng như các diễn viên phải đối mặt với tin đồn về việc chương trình bị cấm diễn. Mới đây, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã gửi công văn yêu cầu chương trình Táo quân 2015 làm thủ tục xin cấp phép. Tuy nhiên, đạo diễn Đỗ Thanh Hải khẳng định, êkíp sẽ tổ chức sản xuất và ghi hình trong trụ sở Đài truyền hình, vì thế lãnh đạo Đài sẽ chịu trách nhiệm mà không phải qua sự phê duyệt của Cục.Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Chí Trung cũng vừa đăng tải một loạt ảnh hậu trường luyện tập chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2015 với chú thích "Tập Táo gần chục đêm nhan sắc tàn tạ thế này đây". Nghệ sĩ cho biết, ngoài các gương mặt quen thuộc, chương trình lần này còn có sự tham gia của Minh Quân, Tuấn Hưng, Hoài Linh, Chí Tài, Việt Hương cùng 20 gương mặt nghệ sĩ khác.

Theo Vn Express

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm