Bộ TT&TT triển khai cuộc vận động “Cả nước chung tay vì người nghèo“

VietTimes -- Từ 0h00 ngày 16/10/2016 đến hết ngày 30/11/2016, Cổng Thông tin điện tử nhân đạo quốc gia sẽ chính thức được mở để đón nhận những tin nhắn đóng góp tự nguyện của các cá nhân, tổ chức cho việc thực hiện công tác giảm nghèo bền vững. Mỗi tin nhắn có giá trị tương đương 15.000 đồng.

Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng chủ trì họp triển khai chương trình " Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau"

Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng chủ trì họp triển khai chương trình " Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau"

Ngày 11/10/2016, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức triển khai chương trình “ Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì cuộc họp. 

Theo kế hoạch của Ban Chỉ đạo chương trình, mục tiêu của Chương trình là nhằm huy động các cá nhân, tổ chức ủng hộ nguồn lực, chung tay thực hiện công tác giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020.

Tại buổi họp, đại diện các đơn vị tham gia đã phát biểu đóng góp: sửa đổi các văn bản, kế hoạch, thông cáo báo chí và trailer truyền thông cho chương trình để chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” được diễn ra thuận lợi nhất.

Phát biểu chỉ đạo cuộc họp, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng yêu cầu các đơn vị, đoàn thể, các Bộ, Ban, Ngành tham gia tổ chức cần tập trung phối hợp, chuẩn bị làm tốt các điều kiện cần thiết để Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” được diễn ra thành công tốt đẹp; mang lại nhiều nguồn lực, sự động viên đến với các hộ nghèo ở các địa bàn đặc biệt khó khăn, hộ nghèo thuộc dân tộc rất ít người trên địa bàn cả nước. 

Lưu tin
Tin nổi bật
Có thể bạn quan tâm
Chốn du xuân cầu an trên đảo xanh

Chốn du xuân cầu an trên đảo xanh

VietTimes -- Bên cạnh không khí sôi động và hiện đại đúng như tên gọi “thiên đường vui chơi, giải trí hàng đầu Việt Nam”, Vinpearl Nha Trang còn có những không gian yên tĩnh và đẹp đến nao lòng ít ai biết đến.
Vinpearl nâng cấp toàn hệ thống lên chuẩn 5 sao quốc tế

Vinpearl nâng cấp toàn hệ thống lên chuẩn 5 sao quốc tế

VietTimes -- Ngày 15/1/2018, Tập đoàn Vingroup công bố chiến lược nâng cấp toàn diện hệ thống du lịch – nghỉ dưỡng Vinpearl lên đẳng cấp 5 sao quốc tế. Bên cạnh việc đột phá mạnh mẽ về chất lượng hiện tại, Vinpearl sẽ triển khai đồng loạt nhiều nhóm dịch vụ cao cấp nhằm đạt mục tiêu “khách sạn Việt Nam - vươn tầm thế giới”
TIN BUỒN - VietTimes kính báo

TIN BUỒN - VietTimes kính báo

Hội Truyền thông số Việt Nam, Tạp chí điện tử VietTimes và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: ông Lê Văn Minh – phụ thân của nhà báo Lê Quang Vững - ban Kinh tế Xã hội, Tạp chí điện tử VietTimes, đã từ trần sau một thời gian lâm trọng bệnh.