VietinBank bổ nhiệm Phó Tổng thứ 8

HĐQT VietinBank bổ nhiệm ông Trần Công Quỳnh Lân giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc; bổ nhiệm lại Phó Tổng Giám đốc đối với ông Nguyễn Văn Du, bà Bùi Như Ý.

Theo đó, HĐQT VietinBank đã bổ nhiệm lại chức vụ Phó Tổng Giám đốc (TGĐ) đối với ông Nguyễn Văn Du và bà Bùi Như Ý, kể từ ngày 4/4/2015; bổ nhiệm ông Trần Công Quỳnh Lân - Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin (CNTT) giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc VietinBank kiêm Giám đốc Trung tâm CNTT, kể từ ngày 5/3/2015.

 Trình tự, thủ tục bổ nhiệm và bổ nhiệm lại chức vụ Phó TGĐ được VietinBank thực hiện đúng quy trình về công tác cán bộ và được sự chấp thuận bằng văn bản của BTV Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Ban Cán sự Đảng, Thống đốc NHNN.

 Như vậy, hiện tại, Ban điều hành của VietinBank sẽ có 9 thành viên trong đó có Tổng giám đốc là ông Lê Đức Thọ và 8 Phó Tổng giám đốc.

 Ông Trần Công Quỳnh Lân là cán bộ lãnh đạo trẻ, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, được đào tạo bài bản chuyên ngành CNTT theo các chương trình học bổng nước ngoài (Cử nhân Khoa học máy tính, Đại học Wollongong, Australia; Thạc sỹ CNTT, Đại học Monash, Australia).

 Trước khi về công tác tại VietinBank, ông Trần Công Quỳnh Lân đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại ngân hàng OCBC (Singapore). Trong thời gian đảm nhiệm vị trí Giám đốc Trung tâm CNTT VietinBank, ông Trần Công Quỳnh Lân đã phát huy tốt năng lực quản trị, điều hành, có những tham mưu thiết thực, hiệu quả cho HĐQT VietinBank trong xây dựng chiến lược CNTT và kiến trúc CNTT tổng thể; chỉ đạo triển khai có kết quả nhiều dự án chiến lược CNTT;...

Theo Dân trí

Close