Video: Cận cảnh cuộc diễn tập của quân đội Nga ở Crimea

VietTimes --  Các máy bay trực thăng chiến đấu Mi-28N "Night Hunter" và Ka-52 "Alligator" thuộc lực lượng không quân quân khu phía Nam, thực hiện các hoạt động chiến đấu tấn công trong khuôn khổ cuộc diễn tập kiểm trả tình trạng sẵn sàng chiến đấu trên bầu trời Crimea,
Video: Cận cảnh cuộc diễn tập của quân đội Nga ở Crimea

Các phi công thực hiện nội dung tổ chức đội hình chiến đấu trên không, cơ động tác chiến dưới lưới lửa phòng không của “đối phương”/ Nhiệm vụ của không quân trực thăng chiến đấu là yểm trở hỏa lực cho lực lượng bộ binh tấn công, đánh chiếm sân bay đối phương.

 Cùng thời gian này, các đơn vị bộ binh cơ giới thực hiện các hoạt động tác chiến đặc nhiệm trong khu vực rừng núi ở Dagestan, tiêu diệt sở chỉ huy bí mật của đối phương. Đòn tấn công được thực hiện trước hết là lực lượng trinh sát đặc nhiệm, tiếp theo là lực lượng tấn công chủ lực.

 Cuộc diễn tập cũng được mở rộng trên biển, cụm binh lực hải quân bao gồm một liên đoàn khinh hạm mang tên lửa, tàu đổ bổ Yamal, tàu hộ vệ tên lửa Ladnyi.Các chiến hạm thực hiện nhiệm vụ tấn công các mục tiêu trên không, trên biển và chống ngầm.

TTB