close Đăng nhập
 Sáng 22/11, tại Đà Nẵng, Ban Thư ký Tổ chức Mạng lưới chính quyền các địa phương về quản lý định cư con người (CityNet) và địa phương, cùng hơn 100 chuyên gia trong và ngoài nước trao đổi và đưa ra những giải pháp mới, tích cực nhằm giải quyết những thác

Đà Nẵng và CityNet bàn giải pháp đầu tư và phát triển đô thị

VietTimes -- Sáng 22/11, tại Đà Nẵng, Ban Thư ký Tổ chức Mạng lưới chính quyền các địa phương về quản lý định cư con người (CityNet) và địa phương, cùng hơn 100 chuyên gia trong và ngoài nước trao đổi và đưa ra những giải pháp mới, tích cực nhằm giải quyết những thách thức trong quá trình đầu tư và phát triển đô thị bền vững.
Đại diện các cơ quan cùng ký Thỏa thuận hợp tác công-tư đầu tiên trong lĩnh vực dệt may. Ảnh: VGP

Dệt may có hợp đồng hợp tác công - tư đầu tiên

VietTimes -- Các cơ quan quản lý Việt Nam và đại diện các hiệp hội doanh nghiệp đã cùng ký kết thực hiện mô hình công - tư (PPP) trong dệt may. Mô hình này được kỳ vọng sẽ góp phần giảm chi từ ngân sách Nhà nước và tăng hiệu quả xúc tiến thương mại, phát triển thị trường cho hàng Việt Nam.