Trước trận VN- UAE: VN có 99,2% còn UAE 76,96% khả năng vào vòng loại cuối World Cup

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes –  We Global cho chạy mô phỏng theo phương pháp Monte Carlo trên máy tính và kết luận rằng cơ hội Việt Nam vào vòng loại cuối World Cup là 99,2%.
Đội tuyển VN có 99,2% cơ hội lọt vào vòng loại cuối World Cup.
Đội tuyển VN có 99,2% cơ hội lọt vào vòng loại cuối World Cup.

Ngoài năm đội tuyển đã giành suất là Australia, Saudi Arabia, Syria, Nhật Bản và Hàn Quốc, cơ hội của Việt Nam cao chỉ sau Iraq với 99,92% và Oman 99,4%.

Các đội khác vẫn còn cửa vào vòng loại cuối World Cup có xác suất là Trung Quốc 99%, Iran 82,68%, UAE 76,96%, Lebanon 64,08%, Uzbekistan 56,28%, Jordan 13,24%, Tajikistan 8,72% và Kyrgyzstan 0,52%.

Trước trận VN- UAE: VN có 99,2% còn UAE 76,96% khả năng vào vòng loại cuối World Cup ảnh 1

Theo Bongdaplus.

Theo trang thống kê này, cơ hội lọt vào vòng trong của ĐT Việt Nam hiện đang xếp ở vị trí thứ 10 sau những “ông kẹ” của bóng đá châu Á như Úc, Saudi Arabia, Japan, Syria, Hàn Quốc, Trung Quốc, Qatar, Oman và Iraq.

Theo Bongdaplus, hiện tại, Việt Nam đang đứng đầu bảng G với 17 điểm, hơn đội xếp sau là UAE 2 điểm. Hai đội sẽ gặp nhau ở lượt trận quyết định đến ngôi nhất, nhì bảng vào lúc 23h45 ngày 15/6 tới. Chỉ cần không thua trước UAE, Việt Nam sẽ giành ngôi nhất bảng chung cuộc.

Ngay cả khi thua UAE, Việt Nam vẫn rộng cửa đi tiếp theo diện 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất. Việt Nam sẽ vào nhóm 5 đội nhì bảng này nếu 3 trong 7 bảng còn lại có kết quả như dưới đây khi lượt trận cuối cùng của vòng loại World Cup thứ 2 này khép lại.

Trước trận VN- UAE: VN có 99,2% còn UAE 76,96% khả năng vào vòng loại cuối World Cup ảnh 2

Theo báo Bóng đá.

Trước giờ bóng lăn, chúng ta cùng vui một chút về dự đoán kết quả trận đấu:
Quẻ bói của thi sĩ Thạch Quỳ: VN- UAE ... hòa!

Trận ni nỏ (không) hay vì ngày mồng 6 âm phức tạp. Đây là ngày Kim. Ngày Kim tương hợp với màu trắng. Nghĩa là UAE ( áo trắng) có ông thần ngày phù trợ.

Nhưng tháng 5 là tháng Hoả, tương thích với màu đỏ. Nghĩa là VN có ông thần tháng phù trợ. Ngũ hành quy định như thế.

Hai bên sẽ cứ chặn nhau. Còi thổi suốt. Còi thổi nát ra. Phạm lỗi thì phải thổi nhưng cả hai bên đều không để lỗi đến mức thẻ đỏ, cũng không thẻ vàng.

Nếu VN tấn công thì sẽ làm cho UAE mạnh thêm vì Hoả sinh Thổ. Thổ sinh Kim nên mạnh cho Kim. VN không ghi bàn được. Mặt trận này VN cầm cự cho hết giờ là thế thượng phong.

Nếu UAE tấn công thì Kim sinh thuỷ. Thủy khắc Hoả. Nhưng Thuỷ không vượt được bức tường lửa do thần tháng chặn lại. Ma nào chặn được lửa thần ?

Thế trận hai bên nhùng nhằng mãi. Bấy giờ sẽ có một ông thần giờ xuất hiện.

Lúc 23g45 là giờ Hoàng Đạo Kim Quy. Vì thế, kết quả trận này hoà.

(Theo FB Le Duc Duc)