VietTimes -- Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng với nhiều thứ, từ mỹ phẩm làm đẹp đến ẩm thực phong phú. Quốc gia này còn mang những điều đặc trưng không lẫn vào đâu được và ít ai để ý đến điều này.
VietTimes -- Ẩm thực là một điều tuyệt vời, trang trí món ăn cũng là một nghệ thuật. Tuy nhiên, đôi khi "thảm họa" cũng xảy ra, khiến thực khách không khỏi giật mình.
VietTimes
-- Mãi cho đến thế kỷ 16, khi các thủy thủ Bồ Đào Nha mang đường đến Nhật, người Nhật mới biết đến chất này. Trước đó, đồ ngọt (“kashi”) chỉ là trái cây
và quả hạch. Sự xuất hiện của đường kéo theo sự phát triển mạnh của bánh kẹo.
Đó là lý do vì sao món tráng miệng đến từ đất nước mặt trời mọc hầu hết là đồ
ngọt.