Tổng thống Obama chúm môi thổi bong bóng xà bông

Nữ Công tước xứ Cambridge bắn cung ở Bhutan, Tổng thống Barack Obama thổi bong bóng xà bông và quang cảnh sôi động ở lễ hội Songkran truyền thống của Thái Lan là những hình ảnh được sống động nhất, được báo chí quốc tế quan tâm trong những ngày gần đây.

Tổng thống Barack Obama thổi bong bóng xà bông bằng cách sử dụng cây thổi bong bóng được in 3-D do Jacob Leggette, 9 tuổi, ở thành phố Baltimore bang Maryland, thiết kế. Ông Obama đang tham quan Triển lãm Khoa học Tòa Bạch Ốc 2016 ở thủ đô Washington, ngà

Tổng thống Barack Obama thổi bong bóng xà bông bằng cách sử dụng cây thổi bong bóng được in 3-D do Jacob Leggette, 9 tuổi, ở thành phố Baltimore bang Maryland, thiết kế. Ông Obama đang tham quan Triển lãm Khoa học Tòa Bạch Ốc 2016 ở thủ đô Washington, ngà

Tổng thống Obama chúm môi thổi bong bóng xà bông ảnh 1

Một tín đồ được trét bột đỏ trong khi đón mừng lễ hội bột đỏ "Sindoor Jatra" tại Thimi, ở Bhaktapur, Nepal.

Tổng thống Obama chúm môi thổi bong bóng xà bông ảnh 2

Công nương Catherine của Anh, Nữ Công tước xứ Cambridge, hào hứng sau khi bắn một mũi tên ở Bãi bắn cung Changlimithang ở thủ đô Thimphu, Bhutan.

Tổng thống Obama chúm môi thổi bong bóng xà bông ảnh 3

Thành viên Nghị viện châu Âu Anneliese Dodds của Anh vừa bế con vừa tham gia biểu quyết tại Nghị viện châu Âu ở thành phố Strasbourg, Pháp.

Tổng thống Obama chúm môi thổi bong bóng xà bông ảnh 4

Người dân rời bỏ nhà cửa của mình trong lúc xảy ra chiến sự giữa lực lượng an ninh Iraq và nhóm Nhà nước Hồi giáo trong một chiến dịch quân sự giành lại quyền kiểm soát thành phố Hit, 140 kilômét về phía tây thủ đô Baghdad, Iraq, ngày 13 tháng 4, 2016.

Tổng thống Obama chúm môi thổi bong bóng xà bông ảnh 5

Những hình vẽ graffiti trên mạn của một chiếc thuyền bị hỏng cho thấy khuôn mặt của một người phụ nữ di dân cùng những đứa con, của nghệ sĩ đường phố Ý Eron bên trong Viện Treccani ở Rome.

Tổng thống Obama chúm môi thổi bong bóng xà bông ảnh 6

Những người đứng ngắm cảnh hoàng hôn tại Công viên cấp Bang Presque Isle ở thành phố Erie, bang Pennsylvania, Mỹ, ngày 13 tháng 4, 2016.

Tổng thống Obama chúm môi thổi bong bóng xà bông ảnh 7

Người lắp ráp máy điện Oleg Glebov làm việc bên những cuộn dây stator của máy phát điện trong Nhà máy Phát điện Erfurt của công ty Siemens AG tại thành phố Erfurt, miền trung nước Đức.

Tổng thống Obama chúm môi thổi bong bóng xà bông ảnh 8

Người nước ngoài và người Thái Lan vui chơi với bọt, một phần của lễ hội Songkran hàng năm, là năm mới truyền thống của Thái Lan còn được gọi là lễ hội nước, ở Bangkok, Thái Lan.

Tổng thống Obama chúm môi thổi bong bóng xà bông ảnh 9

Khách tham quan đứng bên trong tác phẩm nghệ thuật sắp đặt 'Le mie prigioni' (Những nhà tù của tôi) của kiến trúc sư Alessandro Mendini, tại triển lãm 'Fuori Salone' trong Tuần lễ Thiết kế ở thành phố Milan, Ý.