close Đăng nhập
Đại tá Trần Ngọc Hà (giữa) tại buổi công bố quyết định bổ nhiệm. Nguồn: bộ Công an

Cục Cảnh sát Hình sự đã có Cục trưởng mới

VietTimes -- Bộ Công an đã tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự (C45). Theo đó, Đại tá Trần Ngọc Hà Phó Cục trưởng - Thư ký Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quý Vương – được bổ nhiệm làm Cục trưởng C45.
Trung tướng Phan Văn Vĩnh, nguyên Tổng Cục Trưởng Tổng Cục cảnh sát.

Vụ đánh bạc ngàn tỷ: Triệu tập tướng Phan Văn Vĩnh lên Phú Thọ

Nguồn tin của phóng viên Dân trí cho biết, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã triệu tập Trung tướng Phan Văn Vĩnh - nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát (Bộ Công an) về nội dung liên quan đến vụ án đường dây đánh bạc nghìn tỷ xảy ra tại Phú Thọ và một số tỉnh thành.
Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến và Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn được biết đến với các thành tích phá án nhanh. Ảnh: Bộ Công an.

Tướng Hồ Sỹ Tiến và Tướng Nguyễn Anh Tuấn chính thức nghỉ hưu

VietTimes -- Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến và Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, hai vị Tướng Công an đã có nhiều công triệt phá tội phạm, bắt đầu nghỉ hưu. Trong thời gian tiếp tục công tác chờ bổ nhiệm cục trưởng thay thế, hai ông truy bắt thành công hai tử tù trốn trại tạm giam T16, Bộ Công an.
Nhiều người lo lắng về số tiền đang nằm trong tài khoản của mình rất có thể "bốc hơi" lúc nào không hay. Ảnh minh hoạ: Tiengiang.gov.vn

5 điều cần “nằm lòng” để tránh tiền trong tài khoản ngân hàng... “bốc hơi“

VietTimes -- Không ghi mật khẩu ra giấy, dùng tay che chắn khi rút tiền để tránh bị lộ mã PIN, chú ý quan sát người cầm thẻ của mình khi mua hàng trong trung tâm thương mại, sử dụng sms banking, sẵn sàng phối hợp với ngân hàng ngay khi mất thẻ,... là những điều người sử dụng thẻ ATM cần nằm lòng để tránh bị kẻ gian trộm cắp tiền trong tài khoản ngân hàng.