close Đăng nhập

Tân Hiệp Phát bổ nhiệm Giám đốc Công nghệ thông tin

Ông Lê Hồng Hà vừa được chính thức bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc công nghệ thông tin của Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát.
Ông Lê Hồng Hà.
Ông Lê Hồng Hà.

Theo đó, ông Lê Hồng Hà sẽ thực hiện việc thiết lập mục tiêu, chiến lược và phát triển hệ thống công nghệ thông tin gắn liền với mục tiêu và chiến lược kinh doanh của công ty; xây dựng và phát triển chiến lược phát triển nhân lực, văn hóa, đảm bảo đội ngũ kế thừa có đủ kiến thức, bản lĩnh để đảm nhiệm các vị trí cao hơn trong tương lai.

Với kinh nghiệm hơn 22 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, trước khi đến với Tân Hiệp Phát, ông Hà đã từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các Tập đoàn lớn như ANZ Việt Nam, CBRE Việt Nam và Maersk Việt Nam. Ông từng thành công với rất nhiều dự án lớn như SAP ERP, IPT & IPC, bảo mật thông tin…

Gia nhập vào đội ngũ nhân sự cấp cao của Tập đoàn, ông Hà rất vui khi được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện và bày tỏ tham vọng sẽ cùng Ban Giám đốc công ty chèo lái con thuyền Number 1 vươn tới hoài bão trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu Châu Á.

Thông tin cần biết

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) và Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) phối hợp tổ chức sự kiện vinh danh các ngân hàng, trong đó có SHB vì những đóng góp xuất sắc trong việc hỗ trợ phát triển doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, góp phần thúc đẩy kinh tế bền vững và nâng cao vai trò của phụ nữ trong hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Hải Phòng trên hành trình trở thành siêu đô thị ven biển

Hải Phòng trên hành trình trở thành siêu đô thị ven biển

Hải Phòng đang trên hành trình trở thành siêu đô thị ven biển. Khi hạ tầng, cảng biển, dịch vụ cùng tăng tốc, chất lượng sống được nâng lên, dòng vốn đầu tư đổ về mạnh hơn và tạo đà cho giá trị bất động sản tăng trưởng bền vững.

Forest Garden: Không gian sống cân bằng giữa “ốc đảo xanh” The Parkland

Forest Garden: Không gian sống cân bằng giữa “ốc đảo xanh” The Parkland

Khi tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, giá trị của một không gian sống không còn nằm ở quy mô hay mật độ, mà bằng chất lượng trải nghiệm sống mỗi ngày. Forest Garden - phân khu mới ra mắt thuộc dự án The Parkland, được phát triển theo tinh thần đó: nơi thiên nhiên, tiện ích và nhịp sống được sắp đặt tinh tế, tạo nên phong cách sống trẻ trung, linh hoạt và đủ chiều sâu để an cư lâu dài.

Newtown Diamond - Tâm điểm thu hút nhà đầu tư tại Đà Nẵng

Newtown Diamond - Tâm điểm thu hút nhà đầu tư tại Đà Nẵng

Ngày 17/1, tại Đà Nẵng, lễ giới thiệu dự án Newtown Diamond Đà Nẵng - tòa The Ruby và Newtown Legend với chủ đề “Choir of the Sea - Giai điệu biển xanh” đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm nhà đầu tư, mở ra cơ hội đón đầu làn sóng đầu tư trong năm mới 2026 tại thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam.

Tập đoàn T&T Group đề xuất nghiên cứu đầu tư nhiều dự án trọng điểm tại Lâm Đồng

Tập đoàn T&T Group đề xuất nghiên cứu đầu tư nhiều dự án trọng điểm tại Lâm Đồng

Chiều 15/1, Tập đoàn T&T Group và doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Lâm Đồng nhằm trao đổi, đề xuất nghiên cứu đầu tư nhiều dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh, tập trung vào các lĩnh vực then chốt, phù hợp với định hướng phát triển kinh tế – xã hội của địa phương trong giai đoạn mới.

Xu hướng chọn mua căn hộ cao cấp của giới tinh hoa tại Đà Nẵng

Xu hướng chọn mua căn hộ cao cấp của giới tinh hoa tại Đà Nẵng

Sở hữu nền tảng tài chính vững mạnh, tư duy đầu tư sắc bén, lối sống hiện đại và nhu cầu tận hưởng cuộc sống, nhóm khách hàng tinh hoa đang tái định hình thị trường bất động sản cao cấp tại Đà Nẵng mà ở đó, Newtown Diamond là điểm sáng nổi bật nhờ không gian sống đẳng cấp và tiềm năng gia tăng giá trị bền vững.