SeABank: Bổ nhiệm P.TGĐ thường trực và thêm một P.TGĐ

VietTimes -- Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa bổ nhiệm thêm 2 nhân sự cho Ban Tổng Giám đốc. Đó là ông Lê Quốc Long - giữ chức vụ Phó tổng giám đốc Thường trực và Ông Hoàng Mạnh Phú giữ chức vụ Phó tổng giám đốc từ ngày 20/6/2018.

SeABank bổ nhiệm P.TGĐ thường trực Lê Quốc Long (trái) và P.TGĐ Hoàng Mạnh Phú (phải). (Ảnh: SeABank)

SeABank bổ nhiệm P.TGĐ thường trực Lê Quốc Long (trái) và P.TGĐ Hoàng Mạnh Phú (phải). (Ảnh: SeABank)

“Các nhân sự mới được bổ nhiệm đều có thâm niên công tác lâu năm tại SeABank và có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của ngân hàng”, đại diện SeABank cho hay.

Theo đó, ông Lê Quốc Long - Phó tổng giám đốc Thường trực, gia nhập SeABank từ năm 2005 với chức danh Phó tổng giám đốc phụ trách mảng tín dụng và quản trị rủi ro đồng thời là Chủ tịch Ủy ban tín dụng SeABank từ năm 2011 - một trong những mảng trọng yếu tại ngân hàng.

Ông Long từng kiêm nhiệm đảm nhận nhiều vị trí tại SeABank như GĐ Khối Quản trị Rủi ro, GĐ Trung tâm Thanh toán, GĐ Khu vực miền Bắc, GĐ Khu vực miền Nam...

“Với kinh nghiệm 25 năm ở lĩnh vực ngân hàng trong đó có 13 năm giữ trọng trách Phó tổng giám đốc SeABank, Ông Lê Quốc Long đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của SeABank, đặc biệt trong mảng tín dụng, quản trị rủi ro góp phần đảm bảo cho hoạt động tín dụng an toàn, hiệu quả cao”, ngân hàng này đánh giá.

Trong khi đó, ông Hoàng Mạnh Phú – Phó tổng giám đốc, gia nhập SeABank từ năm 2001 và có thâm niên 22 năm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó tổng giám đốc, ông Phú đã trải qua các vị trí quản lý cao cấp tại SeABank như: Giám đốc Khối Phê duyệt Tín dụng, Giám đốc Khối Quản trị Rủi ro, Giám đốc Khối Phê duyệt Tín dụng và Quản trị Rủi ro Giám đốc SeABank Láng Hạ, Giám đốc SeABank Hải Phòng…

Đại diện SeABank khẳng định: “Các ông Lê Quốc Long và Hoàng Mạnh Phú đều được HĐQT SeABank tin tưởng đánh giá cao về kinh nghiệm, năng lực chuyên môn nghiệp vụ cũng như sự tận tụy và cam kết cống hiến cho sự phát triển của ngân hàng”.

Với việc bổ nhiệm này, SeABank đã cơ bản hoàn thiện cơ cấu nhân sự ban điều hành với các nhân sự chất lượng cao và dày dạn kinh nghiệm để triển khai thành công mô hình quản lý mới và hiện thực hóa mục tiêu trở thành Ngân hàng bán lẻ dẫn đầu và được yêu thích nhất./.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Bitcoin trở thành "quái thú nuốt điện"

Bitcoin trở thành "quái thú nuốt điện"

VietTimes –  Nếu Bitcoin là một quốc gia thì chỉ có 30 quốc gia trên thế giới tiêu thụ nhiều điện hơn nó. Hiện tại, nhu cầu điện hàng năm của Bitcoin đã vượt qua Hà Lan, Philippines, Bỉ, Úc hay Israel.
Thị trường lo ngại lãi suất Mỹ tăng

Thị trường lo ngại lãi suất Mỹ tăng

Tuần lễ giao dịch kết thúc ngày 19-2 chứng kiến sự “nghỉ mệt” của thị trường cổ phiếu Mỹ sau 2 tuần tăng điểm khá mạnh từ đầu tháng 2. Quan trọng hơn, nó đánh dấu thời điểm các nhà đầu tư bắt đầu chú ý đến việc lợi suất trái phiếu 10 năm của Mỹ đã vượt mốc 1,3%.