Sẽ tạm dừng lưu thông qua cầu quay Sông Hàn (Đà Nẵng) để sửa chữa

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – UBND TP Đà Nẵng thông báo tạm dừng lưu thông qua cầu Sông Hàn trong 15 ngày để duy tu, sửa chữa và bảo trì hệ thống cơ cấu cầu quay.
Cầu quay Sông Hàn, Đà Nẵng
Cầu quay Sông Hàn, Đà Nẵng

Thời gian cấm phương tiện lưu thông qua cầu Sông Hàn là 15 ngày (trong đó có 5 ngày dự phòng), trong khoảng từ 23h đến 5h sáng các ngày (trừ các ngày thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật).

Các loại phương tiện lưu thông qua khu vực trong thời gian cấm cầu sông Hàn được phân luồng theo hướng cầu Thuận Phước, cầu Rồng và ngược lại. Ngoài thời gian cấm cầu, các phương tiện được phép lưu thông qua cầu sông Hàn bình thường theo quy định.

Để thực hiện tốt công tác duy tu bảo dưỡng cầu, UBND TP Đà Nẵng giao cho Sở GTVT chủ trì, chỉ đạo Trung tâm Quản lý hạ tầng giao thông TP lắp đặt các biển báo phân luồng từ xa để hướng dẫn các phương tiện lưu thông trong thời gian cấm cầu và bố trí các phướn hướng dẫn phân luồng tại khu vực hai đầu cầu sông Hàn.

Đồng thời, UBND TP Đà Nẵng giao Sở GTVT phối hợp với Thanh tra sở, Công ty CP Cầu đường Đà Nẵng bố trí lực lượng thực hiện phân luồng điều tiết giao thông và đảm bảo giao thông trong thời gian đóng cầu để thực hiện kích nâng, hạ kết cấu cầu.