'Shark' của Shark Tank Việt Nam

'Shark' của Shark Tank Việt Nam Analysis

VietTimes – Lên Shark Tank Việt Nam, các startup mang theo kỳ vọng được các "shark" bơm vốn. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi, ai bơm vốn cho Shark Tank Việt Nam. Bạn đã từng nghe về cái tên phía sau TV Hub...

Việt Phương Group 'buông' DVN?

Việt Phương Group 'buông' DVN?

VietTimes – Việt Phương Group làm cổ đông chiến lược tại DVN từ tháng 12/2016. Hết thời gian hạn chế chuyển nhượng, tập đoàn của ông Phương Hữu Việt vừa đăng ký bán ra toàn bộ số cổ phiếu DVN đang nắm giữ.
ĐHĐCĐ VietABank năm 2018: Chủ tịch Phương Hữu Việt trải lòng

ĐHĐCĐ VietABank năm 2018: Chủ tịch Phương Hữu Việt trải lòng

VietTimes -- “Các anh chị biết là trước khi vào HĐQT thì tóc tôi xanh…” – Chủ tịch HĐQT VietABank nghẹn lời, ông không nói hết câu – “tôi không nghĩ là có lúc tôi lại như thế này”. Ông Việt chia sẻ trong ngày cuối cùng trên cương vị Chủ tịch HĐQT VietABank khóa III. Nhưng cũng tại đại hội, ông Việt đã tiếp tục được các cổ đông VietABank tín nhiệm bầu tham gia HĐQT khóa IV (2018 - 2023).
Gỗ Trường Thành lộ “sai lệch nghiêm trọng”, ngân hàng nào đang “run”?

Gỗ Trường Thành lộ “sai lệch nghiêm trọng”, ngân hàng nào đang “run”? Analysis

VietTimes – Sẽ không chỉ riêng nhà đầu tư đã trót bỏ tiền vào cổ phiếu TTF cảm thấy sốc. Những “sai lệch nghiêm trọng” liên quan đến hàng tồn kho và nợ khó đòi ở Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành chắc chắn cũng sẽ khiến các ngân hàng cấp vốn cho doanh nghiệp này “mất ăn mất ngủ”.