Người nổi tiếng chinh phục thành công thử thách Ironman 70.3 Việt Nam

Ngày 10/5 tại Đà Nẵng trên 1000 vận động viên đến từ 54 quốc gia, trong đó có cả những vận động viên nổi tiếng Việt Nam đã bước vào tranh tài ở cuộc thi thể thao 3 môn phối hợp với tên gọi Ironman 70.3 Việt Nam.

Vận động viên James Cunnama đến từ Nam Phi đã trở thành nhà vô địch của nhóm VĐV chuyên nghiệp.

Vận động viên James Cunnama đến từ Nam Phi đã trở thành nhà vô địch của nhóm VĐV chuyên nghiệp.

Đoạn đường “tra tấn thể lực” 113 km được bắt đầu với chặng bơi 1,9 km, tuy nhiên không mấy khó khăn khi chỉ sau 20 phút đã bắt đầu có vận động viên cán đích và nhanh chóng chuyển qua chặng chạy bộ hơn 21 km rồi tiếp đến đạp xe 90 km. Chính độ dài của các chặng thi đấu này cộng với điều kiện thời tiết nóng bức đã nhanh chóng bào mòn thể lực của các vận động viên.

Sau gần 4 giờ thi đấu, vận động viên chuyên nghiệp người Nam Phi James Cunnama đã về nhất sau 3 giờ 51 phút 29 giây. Anh cũng chính là vận động viên đã vô địch Ironman 70.3 được tổ chức tại Nam Phi năm 2014. Đáng chú ý người về nhì là VĐV Timothy Reed - chỉ thua một khoảng thời gian tính bằng phút, với thành tích 3 giờ 55 phút 44 giây. Bên phía nữ, VĐV Caroline Steffen giành giải vô địch với thành tích 4 giờ 21 phút 40 giây, đây cũng chính là “nữ chiến binh” từng hai lần vô địch Ironman 70.3 tại Philippines và Melbourne.

Người nổi tiếng chinh phục thành công thử thách Ironman 70.3 Việt Nam ảnh 1

Trong điều kiện thời tiết khá oi bức nhưng các vận động viên vẫn nỗ lực thi đấu hết mình để về đích.

Tại đích đến, các doanh nhân Việt nổi tiếng như anh Đỗ Ngọc Minh (CEO Luala), anh Trần Quốc Dũng (CEO công ty Trần Toàn Phát) và những bóng hồng tưởng chừng yếu mềm như chị Lê Thị Thủy (CEO tập đoàn Novagroup), Á hậu Huyền My,… cũng đã xuất sắc hoàn thành cuộc thi với khoảng thời gian dưới 8 giờ 30 phút. Dĩ nhiên kết quả cuộc thi không phải là cái đích mà họ nhắm đến, tham gia cuộc thi không phải vì danh hiệu hay giải thưởng, mà chỉ để tìm kiếm cơ hội để thử thách bản thân. Đây cũng là phần thưởng ý nghĩa lớn nhất từ cuộc thi.

Người hâm mộ thể thao và khán giả tại thành phố ven sông Hàn đã có dịp chứng kiến cuộc thi đầy hấp dẫn và vô cùng thán phục tinh thần, sự nỗ lực thi đấu của các vận động viên.

Theo: Báo Tin Tức

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm