close Đăng nhập
Mẫu tên lửa này có khả năng bắn tới lãnh thổ Mỹ trong vòng 30 phút

Trung Quốc trình làng tên lửa “tận thế” tấn công Mỹ chỉ mất 30 phút

VietTimes -- Trong buổi diễu binh lớn mừng kỷ niệm 70 năm ngày quốc khánh 1/10, Trung Quốc đã cho ra mắt một một mẫu tên lửa hạt nhân có vận tốc Mach 10 và có thể đáp tới lãnh thổ Mỹ chỉ trong vòng 30 phút. Mẫu tên lửa gồm 10 đầu đạn hạt nhân riêng biệt này đã xuất hiện trong cuộc diễu binh tại Bắc Kinh, trong lúc phần lớn người dân Mỹ say giấc.
Bản đồ khu vực chiến sự vùng Deir Ezzor - lực lượng dân quân người Kurd tiến công vào ngoại ô thành phố sau chiến thắng của quân đội Syria

Mỹ yểm trợ người Kurd tiến đánh về Deir Ezzor chiếm đất lập quốc

VietTimes -- Ngày 12.09.2017, Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) được Mỹ hậu thuẫn, lợi dụng thất bại của IS, dưới hỏa lực yểm trợ của Liên minh quân sự do Mỹ dẫn đầu đã tiến tới cách thành phố chiến lược Deir Ezzor khoảng 5 km và quyết tâm ngăn chặn quân đội Syria trên bờ sông Euphrates.