Lạc bước vào xứ sở thần tiên với “Hậu truyện Alice“

VietTimes -- Ngày 29/9 tới, vở nhạc kịch mang tên Wonderland the Musical: Hậu truyện Alice sẽ diễn ra tại Nhà hát Âu Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội).
Wonderland the Musical: Hậu truyện Alice
Wonderland the Musical: Hậu truyện Alice

Lấy bối cảnh tại Wonderland, một vùng đất diệu kỳ ẩn chứa nhiều ma thuật - nơi mà Alice đã từng vô tình lạc tới khi chạy đuổi theo Chú Thỏ Trắng - The White Rabit.

Ở đây, cô đã có một cuộc phiêu lưu kỳ thú và được gặp gỡ rất nhiều người bạn mới. Tại Wonderland, Alice từ một cô bé nhút nhát, tự ti trở thành một chiến binh dũng cảm, đầy trách nhiệm và cừ khôi, cô đã cùng những bạn bè của mình chống lại Nữ Hoàng Đỏ - The Queen of Hearts, quái vật Jabberwock cùng đội quân của mụ.

Liệu rằng sau bao năm vắng bóng tại Wonderland, bạn bè cũ của cô còn nhận ra Alice của ngày xưa? Mối họa nào đang rình rập và đe dọa sự bình yên của Wonderland? Alice sẽ đối đầu và vượt qua hiểm họa đó như thế nào? Liệu trong chuyến đi này Alice sẽ gặp những nàng công chúa nào của Disney và họ sẽ giúp đỡ Alice bằng cách nào? Tất cả sẽ được trực tiếp trả lời khi khán giả bước chân vào cánh cổng đến Wonderland cùng Alice.

Vở nhạc kịch “Wonderland the Musicals: Hậu truyện Alice” với kịch bản tiếng Anh được đặt hàng độc quyền từ nước ngoài, dưới sự dẫn dắt của những cố vấn chuyên môn giàu kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ đem đến những giá trị nghệ thuật văn minh và khơi gợi miền kí ức về một Xứ Sở Thần Tiên gắn liền với tuổi thơ của khán giả, đặc biệt là những người yêu mến nhạc kịch và âm nhạc Disney.