Không quân Syria tiêu diệt hàng chục tay súng cực đoan của tổ chức Jaish al-Fateh

VietTimes -- Ngày 22.02.2016, quân đội Syria và các lực lượng vũ trang tiếp tục đẩy mạnh cuộc chiến đấu chống các tổ chức khủng bố trên cả nước. Diệt và làm bị thương nhiều tay súng Hồi giáo cực đoan, phá hủy vũ khí trang bị, trận địa phòng ngự và các hầm ngầm, khu trú ẩn.
Không quân Syria tiêu diệt hàng chục tay súng cực đoan của tổ chức Jaish al-Fateh

Tổng quan tình hình chiến sự Syria ngày 22.02.2016 theo SANA

Homs

Lực lượng không quân Syria đã không kích phá hủy hai trận địa phòng ngự của lực lượng khủng bố Al Qaeda Syria Jabhat al-Nusra ở Teir Ma’ale, diệt và làm bị thương nhiều phần từ khủng bố.

Không quân tiến hành nhiều đợt tập kích vào căn cứ và khu vực phòng thủ vững chắc của tổ chức khủng bố IS tại khu dân cư Teloul al-Soud và ngoại vi thành phố Palmyra trên vùng nông thôn tỉnh Homs.

Hama

Quân đội Syria tiêu diệt 13 phần tử khủng bố Jaish al-Fateh

Trên địa bàn tỉnh lân cận Hama, lực lượng không quân Syria thực hiện cuộc không kích vào các công sự và vị trí đóng quân của nhóm khủng bố Jaish al-Fateh, có quan hệ mật thiết với tổ chức khủng bố Jabhat al-Nusra trên vùng nông thôn phía tây bắc tỉnh Hama.

Trong trận không kích, không quân Syria tiêu diệt 13 tay súng thuộc Jaish al-Fateh tại thị trấn al-Latamneh, phá hủy một số lượng lớn xe cơ giới có gắn súng máy phòng không hạng nặng ở thành phố Kefr Zeita, cách thành phố Hama 38km.

Tổng quan tình hình chiến sự Syria ngày 22.02.2016

QA