Không quân Nga tiếp tục trút bão lửa xuống tây Aleppo (video)

VietTimes -- Không quân Nga tiếp tục các cuộc không kích trên vùng ngoại ô phía tây Aleppo, tấn công các vị trí của Jaysh Al-Fateh (Quân đội Chinh phục) trên vùng ngoại ô phía Tây thành phố Aleppo.
Su - 34 Nga không kích ở Syria
Su - 34 Nga không kích ở Syria

Các máy bay ném bom chiến trường Su-34 của Không quân Nga ngay từ sáng sớm đã bắt đầu dội bom xuống khu vực  ngoại ô quận Al-Assad trên miền tây Aleppo. Sau khi dội lửa xuống khu vực ngoại ô quận Al-Assad, một tốp máy bay khác của không quân Nga tiếp tục tiến hành hàng loạt cuộc không kích trong quận Al-Mansourah, Quận Minyan, vùng ngoại ô quận Rashideen 5.

Al Masdar News dẫn nguồn tin quân sự tại Aleppo cho biết, các cuộc không kích của Nga tiêu diệt một số phần tử Jaysh Al-Fateh, gây tổn thất nặng nề cho phương tiện chiến tranh của liên minh khủng bố này.

Không quân Nga phối hợp với không quân Syria, bắt đầu không kích trinh sát vào khu vực chung cư dự án 1070 thuộc quận Al-Hamdaniyah, các cuộc không kích nhằm yểm trợ cho quân đội Syria tiến hành cuộc tấn công giành lại vị trí chiến lược này.

Một vụ không kích ác liệt của không quân Nga xuống vùng ngoại ô phía Tây thành phố Aleppo

NT