Khám phá khách sạn Inter Continental Hanoi Westlake cùng sự kiện Kimono – Aodai Fashion Show

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Ngày 4-3 sắp tới, khách sạn đẳng cấp quốc tế InterContinental Hanoi Westlake của Tập đoàn BRG sẽ là nơi tổ chức sự kiện trình diễn thời trang Kimono – Aodai Fashion Show
Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake được xây dựng hoàn toàn trên mặt nước Hồ Tây thanh bình và được vận hành bởi tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới InterContinental Hotels Group (IHG).
Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake được xây dựng hoàn toàn trên mặt nước Hồ Tây thanh bình và được vận hành bởi tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới InterContinental Hotels Group (IHG).

Chương trình giao lưu văn hóa Kimono – Aodai Fashion Show do tổ chức nghệ thuật phi lợi nhuận có trụ sở tại Tokyo Be-Japon, phối hợp cùng Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam và Tập đoàn BRG đồng tổ chức, và được tài trợ bởi Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á SeABank, Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake và Công ty Cổ phần Gốm Chu Đậu.

Khám phá khách sạn Inter Continental Hanoi Westlake cùng sự kiện Kimono – Aodai Fashion Show  ảnh 1
Chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội vài phút lái xe, khách sạn InterContinental Hanoi Westlake mang đến một không gian thư giãn, sang trọng, hiện đại.
Khám phá khách sạn Inter Continental Hanoi Westlake cùng sự kiện Kimono – Aodai Fashion Show  ảnh 2
InterContinental Hanoi Westlake là sự kết hợp hoàn hảo giữa khung cảnh thiên nhiên, thiết kế tinh tế và nét văn hóa dịch vụ truyền thống của người Việt.
Khám phá khách sạn Inter Continental Hanoi Westlake cùng sự kiện Kimono – Aodai Fashion Show  ảnh 3
Khu hội nghị của khách sạn InterContinental Hanoi Westlake bao gồm 5 phòng họp với kích cỡ khách nhau, với phòng hợp lớn có sức chứa tối đa 450 khách.
Khám phá khách sạn Inter Continental Hanoi Westlake cùng sự kiện Kimono – Aodai Fashion Show  ảnh 4
Sunset Bar của khách sạn InterContinental Hanoi Westlake được xây hoàn toàn trên mặt nước Hồ Tây thơ mộng, được mệnh danh là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất.
Khám phá khách sạn Inter Continental Hanoi Westlake cùng sự kiện Kimono – Aodai Fashion Show  ảnh 5
Khách sạn sẽ là cầu nối giúp du khách tìm đến những giá trị, nét văn hóa tinh tế của Thủ đô Hà Nội cùng những trải nghiệm địa phương độc đáo.