Hưu trí thảnh thơi cùng sản phẩm Tiền gửi trung niên của PVcomBank

VietTimes -- Nắm bắt được tâm lý lo lắng về tài chính khi hết tuổi lao động của không ít khách hàng, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã ra mắt sản phẩm Tiền gửi trung niên nhằm mang đến cho người dùng giải pháptiết kiệm tối ưu để tự do, an nhàn tận hưởng thời gian hưu trí.

Hưu trí thảnh thơi cùng sản phẩm Tiền gửi trung niên của PVcomBank.

Hưu trí thảnh thơi cùng sản phẩm Tiền gửi trung niên của PVcomBank.

Theo đó, từ ngày 20/2/2019, PVcomBank chính thức triển khai sản phẩm Tiền gửi trung niên dành cho các khách hàng trên 40 tuổi. Với các kỳ hạn từ 6 đến 60 tháng, đây được coi là gói sản phẩm khá linh hoạt cho phép người dùng có thể tiết kiệm chỉ từ 10 triệu đồng. 

Bên cạnh đó, với mức lãi suất cao hơn 0.2% so với các sản phẩm khác tại PVcomBank và cũng là mức lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường, sản phẩm sẽ mang đến lợi ích tài chính tối ưu cho những người trung niên có nguồn tiền nhàn rỗi.

Khi tham gia sản phẩm “Tiền gửi trung niên”, khách hàng có thể nộp tiền tích lũy tăng gốc bất cứ khi nào mà không bị giới hạn số tiền và số lần gửi. Đây cũng là gói sản phẩm có hình thức nộp tiền khá đa dạng và trong trường hợp cần thiết, khách hàng có thể rút toàn bộ số tiền đã gửi trước hạn. 

Đặc biệt, lần đầu tiên tại PVcomBank, các khách hàng gửi tiết kiệm sẽ được tặng quyền lợi bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện lên tới gần 300 triệu đồng. 

Với gói bảo hiểm này, khách hàng có thể chủ động lựa chọn sử dụng dịch vụ tại các cơ sở y tế chất lượng cao và được hưởng mức chi trả cao hơn bảo hiểm y tế thông thường.

Không cần kê khai hồ sơ, không yêu cầu khám sức khỏe trước khi nhận hợp đồng bảo hiểm, hỗ trợ thanh toán 24/7 và được toàn quyền tặng lại giá trị bảo hiểm cho người thân là những ưu điểm vượt trội mà gói bảo hiểm sức khỏe của PVcomBank mang đến cho khách hàng. 

Có thể thấy, không chỉ các đặc tính và cơ chế được thiết kế riêng biệt mà các quyền lợi đi kèm với sản phẩm cũng được PVcomBank xây dựng sát gần nhất với nhu cầu của nhóm khách hàng mục tiêu ở độ tuổi trung niên. Sản phẩm tiếp tục là minh chứng cho những nỗ lực chuyên biệt hóa hệ thống sản phẩm của PVcomBank, mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính hiệu quả, thiết thực nhất.