HLV Park Hang-seo tuyên bố trước trận đấu với Oman: "Đối thủ mạnh nhưng không việc gì phải sợ"

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – HLV Park Hang-seo cho biết lực lượng đội bóng đang gặp nhiều khó khăn do chấn thương và nhiễm Covid- 19. Nhưng các cầu thủ sẽ nỗ lực hết sức để đấu với Oman. 
HLV Park Hang-seo lo lắng về lực lượng
HLV Park Hang-seo lo lắng về lực lượng

"Hiện nay đội tuyển ở vào tình trạng không tốt. Không chỉ chấn thương mà còn khá nhiều trường hợp nhiễm Covid-19 phải cách ly. Điều này ảnh hưởng tới sức mạnh của chúng tôi. Tập trung và chuẩn bị hơn 10 ngày, nhưng một số thành viên bận đá bù V-League. Tình hình nhìn chung rất khó khăn", HLV Park Hang-seo chia sẻ trong cuộc họp báo sáng 23/3. "Tuy nhiên, đây là trận cuối cùng trên sân nhà. Chúng tôi sẽ cố gắng. Tình hình không tốt nhưng chưa thể biết kết quả sẽ thế nào".

Tuyển Việt Nam bị tổn thất lực lương do chấn thương và Covid-19

Tuyển Việt Nam bị tổn thất lực lương do chấn thương và Covid-19

Kể từ khi hội quân hôm 15/3, HLV Park Hang-seo nhiều lần phải triệu tập bổ sung do trung vệ Trần Đình Trọng, Bùi Tiến Dũng, tiền vệ Phan Văn Đức chấn thương. Tô Văn Vũ, Nguyễn Phong Hồng Duy rồi hai cầu thủ được gọi thêm là Đào Văn Nam và Nguyễn Văn Hoàng đều mắc Covid-19.

Đổi lại, đội tuyển có thêm một số gương mặt mới - điều HLV Park thường làm từ sau thất bại ở AFF Cup 2020. Được hỏi về khả năng trao cơ hội cho các tân binh, ông nói: "Hiện nay đội tuyển có tám cầu thủ Covid-19 đang cách ly, bất đắc dĩ tôi phải gọi một số thành viên của U23 thay thế. Khó nói trước họ có được đá hay không. Bởi, chúng tôi cũng quyết tâm đánh bại Oman. Ở buổi tập cuối cùng chiều nay, tôi sẽ xem tình hình thế nào".

Tuyển Việt Nam tiếp Oman vào lúc 19h ngày 24/3. Đây là trận đấu cuối cùng trên sân nhà của thầy trò HLV Park Hang-seo tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Toàn đội quyết tâm chiến thắng giành tặng người hâm mộ

Toàn đội quyết tâm chiến thắng giành tặng người hâm mộ

Trước đó, đội tuyển Việt Nam đã thi đấu 8 trận, trong đó thua 7 trận và giành chiến thắng 1 trận trước đội tuyển Trung Quốc. Cả tuyển Việt Nam và Oman đều hết cơ hội đi tiếp. Tuy nhiên đội bóng vẫn cố gắng, quyết tâm chiến thắng để dành tặng người hâm mộ.