Vingroup chuyển nhượng 10% vốn tại Techcom Life cho One Mount
CTCP One Mount Group vừa trở thành cổ đông mới tại Techcom Life với tỷ lệ sở hữu 10% vốn điều lệ, đây là phần vốn nhận chuyển nhượng từ Vingroup.
CTCP One Mount Group vừa trở thành cổ đông mới tại Techcom Life với tỷ lệ sở hữu 10% vốn điều lệ, đây là phần vốn nhận chuyển nhượng từ Vingroup.
VPBank ghi nhận lợi nhuận trước thuế hợp nhất gần 18.900 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm, mức cao nhất từ trước đến nay. Cùng với ngân hàng mẹ, các mảnh ghép trong hệ sinh thái của VPBank cũng ghi nhận tăng trưởng tích cực.
Dù doanh thu bảo hiểm xe điện Trung Quốc đạt 190 tỷ NDT năm 2025, ngành vẫn lỗ hơn 5,6 tỷ NDT do chi phí cao và cấu trúc thị trường phức tạp.
Liên tiếp nhiều hồ sơ bồi thường lên đến hàng tỷ đồng được OPES chi trả trong thời gian gần đây cho thấy giá trị thiết thực của bảo hiểm sức khỏe đối với người trụ cột trong gia đình. Khi biến cố xảy ra, khoản tiền bảo hiểm đến đúng lúc giúp các gia đình trả nợ ngân hàng, giữ mái nhà, duy trì việc học hành của con cái, giữ cơ nghiệp kinh doanh của gia đình và ổn định lại cuộc sống.
Vì sao những chuyên gia đang có vị thế vững chắc và mức thu nhập hấp dẫn tại Hong Kong – một trong những thị trường bảo hiểm phát triển bậc nhất châu Á – lại cân nhắc trở về Việt Nam và khởi đầu sự nghiệp tại một thị trường mới nổi?
Chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (26/04/1957 – 26/04/2026), Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) gửi tặng khách hàng chương trình ưu đãi giảm 15% phí khi tham gia bảo hiểm sức khoẻ cao cấp BIC SmartCare.
Tập đoàn MISA chính thức ra mắt Nền tảng kết nối bảo hiểm toàn diện MISA Insurance, đánh dấu bước tiến mới trong chiến lược đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực tài chính và bảo hiểm.
Ngày 15/1, tại Hà Nội, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) tổ chức Lễ ra mắt nhận diện thương hiệu mới.
Luật sư Lê Ngô Hoài Phong, Văn phòng Luật sư Phong & Parners, Đoàn Luật sư TP Đà Nẵng đã có chia sẻ về trường hợp ô tô sẽ được cơ quan bảo hiểm đền bù thiệt hại do bão gây ra.
Người lao động có thêm sự lựa chọn tham gia bảo hiểm hưu trí bổ sung để được hưởng mức lương hưu cao hơn khi về già.
Từ ngày 1/7, Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi) có hiệu lực thi hành, trong đó cấm ngân hàng bán bảo hiểm không bắt buộc kèm khoản vay.
Đang trên đà tăng trưởng mạnh về doanh thu hoa hồng bảo hiểm, VIB ghi nhận sự sụt giảm liên tiếp trong năm 2023, đầu năm 2024.
Ba tháng đầu năm, Sun life Việt Nam ghi nhận doanh thu từ bảo hiểm cá nhân ở mức thấp nhất tính từ 2022.
Nhiều thương hiệu bất động sản tên tuổi như Sông Đà, Vinaconex, Constrexim, Erowindow nợ bảo hiểm xã hội hàng chục tỷ đồng.
Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc cho biết đơn vị này đã chuyển cho cơ quan điều tra các vụ việc có dấu hiệu sai phạm trong hoạt động bán bảo hiểm.