close Đăng nhập
Liệu Nga - Mỹ có "đồng lòng" sau những gì xảy ra trên thế giới?

John Kerry: Mỹ hiện tại không muốn lật đổ Assad

Trong chuyến thăm Nga, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry đã khẳng định rằng Mỹ không hề muốn cô lập Nga mà ngược lại, sẵn sàng hợp tác với Nga trong cuộc chiến chống IS, cũng như muốn hợp tác với Nga trong việc giải quyết vấn đề Syria.
Ngoại trưởng Kerry (bên phải)

Cuba khiến Mỹ phải dè chừng

Mỹ đang nỗ lực tìm cách “ve vãn” Cuba nhưng cũng tranh thủ hướng quốc đảo xinh đẹp này theo con đường của mình. Tuy nhiên, Cuba khiến Mỹ phải dè chừng khi thể hiện thái độ cứng rắn trước nước láng giềng dù vẫn nhiệt tình đáp lại thiện chí khôi phục mối quan hệ song phương từ Washington .
Giật mình Obama dọa bắn máy bay đồng minh

Giật mình Obama dọa bắn máy bay đồng minh

Theo một tờ báo của Kuwait, chính quyền của Tổng thống Mỹ Barack Obama sẵn sàng tung ra những biện pháp mạnh tay để ngăn Israel đánh bom các cơ sở hạt nhân của Iran, thậm chí kể cả bắn rơi chiến đấu cơ của Nhà nước Do Thái.