Mỹ cảnh cáo: “Cần khiến Trung Quốc phải trả giá đắt hơn”

Mỹ cảnh cáo: “Cần khiến Trung Quốc phải trả giá đắt hơn” Analysis

VietTimes--Trước hành vi Trung Quốc lắp đặt hệ thống tên lửa đất đối không trên đảo Phú Lâm thuộc quần đảo Hoàng Sa, các chính trị gia và chuyên gia nghiên cứu chính sách Mỹ đã lên tiếng phản đối cực lực và đề nghị chính phủ Mỹ cũng như các nước trên biển Đông khiến Trung Quốc phải trả giá đắt hơn. 
Nga vẫn chưa tha thứ cho Pháp?

Nga vẫn chưa tha thứ cho Pháp?

Pháp đã thanh toán đầy đủ “nợ nần” cho Nga sau khi làmMoscowđau lòng vì phá bỏ hợp đồng siêu tàu chiến lớp Mistral. Có lẽ vì bị tổn thương trước hành động củaParis, Nga dường như vẫn chưa chịu tha thứ cho Pháp.
Pháp run sợ trước Mỹ và EU?

Pháp run sợ trước Mỹ và EU?

Pháp đã đầu hàng trước áp lực của Mỹ và Châu Âu để quyết định hủy bỏ một hợp đồng vũ khí béo bở với Nga, cựu Bộ trưởng Giao thông Pháp và hiện là một nghị sĩ – ông Thierry Mariani hôm qua (5/8) đã gay gắt chỉ trích như vậy.
Giá trị của sự nổi tiếng nằm ở đâu?

Giá trị của sự nổi tiếng nằm ở đâu?

Từ lâu, giá trị của sự nổi tiếng trong giới giải trí Việt ít khi được “đo” bằng sự công hiến, bằng tài năng của người nghệ sĩ mà được “đọ” bằng siêu xe, siêu nhà, siêu túi, và cả sự ồn ào mỗi khi xuất hiện trên truyền thông.
“Trả giá thật sự”

“Trả giá thật sự”

Hành động xây đảo nhân tạo trái phép của Trung Quốc ở quần đảo Trường Sa của Việt Nam đang vấp phải chỉ trích ngày càng mạnh của cộng đồng quốc tế, trong đó nổi bật là Mỹ.