Thời trang vì Môi trường siêu đáng yêu “Queen & Princess - Biển cả và Rừng xanh”

VietTimes – Nhiều ngôi sao như: Hương Giang, Khánh Vân, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Phương Nga, Kiều Loan cùng hội ngộ trong chương trình thời trang vì Môi trường Queen & Princess “Biển cả và Rừng xanh”.

Bà Nguyễn Như Quỳnh đai diện ban tổ chức tặng hoa cho Hoa hậu Hương Giang, NTK Lý Quý Khánh và Á hậu Mâu Thủy.

Bà Nguyễn Như Quỳnh đai diện ban tổ chức tặng hoa cho Hoa hậu Hương Giang, NTK Lý Quý Khánh và Á hậu Mâu Thủy.

Chiều 12/7, tại TP.HCM, hơn 300 mẫu nhí đã đến casting chương trình thời trang truyền tải thông điệp Vì Môi trường - Queen & Princess “Biển cả và Rừng Xanh”.

Queen & Princess “Biển cả và Rừng Xanh” trình diễn thời trang Vì Môi trường do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, Báo Pháp Luật Môi Trường Điện tử tổ chức, với sự phối hợp của Công ty TNHH Tôn vinh doanh nhân Tinh Hoa Việt và Công ty TNHH Hương Giang Entertainment cùng thực hiện.

Năm 2020, đại dịch Covid -19 ảnh hưởng toàn cầu là lời cảnh báo về những vấn đề nhức nhối của môi trường hiện tại. Nối tiếp đó là hạn mặn ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, dịch bạch hầu, lũ lụt… đây chính là những biểu hiện rõ rệt của biến đổi khí hậu.

Casting mẫu nhí chương trình thời trang Vì Môi trường - Queen and Princess (Thực hiện: Hòa Bình) 

Hiện nay các hoạt động bảo vệ môi trường đang được triển khai một cách tích cực, tuy nhiên hiệu quả chưa cao, một phần là do ý thức của người dân. Queen & Princess “Biển cả và Rừng Xanh” là chương trình giúp lan tỏa đến sâu và rộng nhất các vấn đề nhức nhối hiện nay như không khí bị ô nhiễm, nước ô nhiễm, sóng thần động đất, lũ lụt….Từ đó kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ chính bản thân chúng ta.

Chương trình nhận được sự đồng hành của nhiều ngôi sao trong giới showbiz Việt: Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Phương Nga và Á hậu Kiều Loan với vai trò Đại sứ truyền cảm hứng giúp chương trình lan tỏa những thông điệp bảo vệ môi trường đến nhiều người nhất.

Thời trang vì Môi trường siêu đáng yêu “Queen & Princess - Biển cả và Rừng xanh” ảnh 1

Từ trái qua: Trưởng BTC chương trình, NTK Lý Quý Khánh, Hoa hậu Hương Giang, Á hậu Mâu Thủy

Thời trang vì Môi trường siêu đáng yêu “Queen & Princess - Biển cả và Rừng xanh” ảnh 2

Á hậu Mâu Thủy hướng dẫn catwalk giúp các mẫu nhí tự tin hơn

Trong buổi casting, hơn 300 gương mặt mẫu nhí tham gia trình diễn catwalk thể hiện sự tự tin và bản lĩnh trên sân khấu của mình, từ đó, BTC sẽ lựa chọn ra 75 gương mặt xuất sắc nhất tham gia trình diễn bộ sưu tập nhí đầu tiên của NTK Lý Quý Khánh.

Tại buổi casting, Hoa hậu Hương Giang và Á hậu Mâu Thủy bất ngờ với thần thái và độ chuyên nghiệp của các mẫu nhí, đây sẽ là một pha cân não dành cho BTC.

Đêm diễn chính thức chương trình thời trang Vì Môi trường Queen and Princess - Biển cả và Rừng xanh sẽ diễn ra hôm 14/8 tới.  

Một mẫu nhí mới chỉ có 7 tuổi đã trình diễn cực kỳ tự tin, đầy thần thái

Một mẫu nhí mới chỉ có 7 tuổi đã trình diễn cực kỳ tự tin, đầy thần thái

Có đến hơn 300 mẫu nhí tới tham dự casting (Video, ảnh: Hòa Bình)

Có đến hơn 300 mẫu nhí tới tham dự casting (Video, ảnh: Hòa Bình)

Thời trang vì Môi trường siêu đáng yêu “Queen & Princess - Biển cả và Rừng xanh” ảnh 5
Các mẫu nhí chụp ảnh với Ban tổ chức chương trình.