Syria tung đòn tái chiếm Daraa, 3 thủ lĩnh phiến quân mất mạng (video)

VietTimes -- Ngày 10.06.2017, giao chiến bắt đầu tăng mạnh trên các khu phố phía nam thành phố Daraa, quân đội Syria bắt đầu chiến dịch tấn công toàn diện tái chiếm lại toàn bộ thủ thủ của tỉnh.

Quân đội Syria pháo kích thành phố Daraa bằng tên lửa Convoi và pháo binh hạng nặng

Quân đội Syria pháo kích thành phố Daraa bằng tên lửa Convoi và pháo binh hạng nặng

Các đơn vị quân đội Syria, chủ công là sư đoàn thiết giáp số 4 bắt đầu cuộc tấn công bằng chiến dịch bắn phá các khu vực do lực lượng Hayat Tahrir Al-Sham, phối hợp với các cuộc không kích dữ dội đánh sâu vào hậu phương của lực lượng khủng bố, phá hủy các tuyến đường tiếp vận.

Đây là cuộc tấn công hỏa lực dọn đường trước khi quân đội Syria tổ chức tấn công, một chiến thuật quen thuộc của sư đoàn 4 khi tiến hành các cuộc tấn công vào các khu đô thị phòng ngự vững chắc.

Syria tung đòn tái chiếm Daraa, 3 thủ lĩnh phiến quân mất mạng (video) ảnh 1 3 thủ lĩnh, chỉ huy chiến trường Quân đội Syria tự do FSA thiệt mạng trong vụ pháo kích

Hỏa lực dữ dội của pháo binh quân đội Syria đã tiêu diệt 3 thủ lĩnh hàng đầu của nhóm thánh chiến Mặt trận phía Nam thuộc tổ chức Quân đội Syria tự do. Cả 3 đều bị kẹt trong một tòa nhà và bị chôn vùi dưới đống đổ nát từ vụ nổ của một quả tên lửa Elephant (Con voi) của quân đội Syria.

Cuộc pháo kích dữ dội chấn động thành phố Daraa, đánh vào chiến tuyến của lực lượng Hồi giáo cực đoan thánh chiến
NT