Song Hye Kyo: “Nhân vật của tôi sẽ khác với những phim trước” – “The Glory” sắp sửa ra mắt

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Không còn đóng khung trong những vai diễn “Mary Sue”, Song Hye Kyo lần đầu lột xác táo bạo với phim truyền hình báo thù “The Glory”.
Song Hye Kyo sẽ có một vai diễn khác hẳn hình tượng đẹp đẽ từ trước đến nay
Song Hye Kyo sẽ có một vai diễn khác hẳn hình tượng đẹp đẽ từ trước đến nay

Những vai diễn trước đây của sao “Hậu duệ mặt trời”

Trong những bộ phim từng tham gia, Song Hye Kyo đa phần đảm nhiệm vai diễn người phụ nữ có nhan sắc xinh đẹp, độc lập, tự chủ, không màng đến tình yêu và được nam giới theo đuổi. Thậm chí, trong vai năm trở lại đây, nữ diễn viên còn gây ra tranh cãi dữ dội khi thường xuyên đóng cặp cùng đàn em trẻ hơn nhiều tuổi.

Lột xác “gai góc” hơn với “The Glory”

"The Glory" là phim truyền hình 8 tập về đề tài báo thù được chiếu trên Netflix, bắt đầu khởi quay từ tháng 1/ 2022. Bộ phim được dẫn dắt bởi biên kịch Kim Eun Sook và sự chỉ đạo của đạo diễn “Ahn Gil Ho”.

Song Hye Kyo trả lời phỏng vấn độc quyền trên tạp chí thời trang Harper's Bazaar: “Tác phẩm này là bộ phim truyền hình thể loại báo thù đầu tiên của tôi. Vì nhân vật của tôi sẽ khác với những bộ phim trước, tôi mong đợi những biểu cảm và cảm xúc mới sẽ xuất hiện khi diễn xuất.”

Bên cạnh lời nói cảm ơn những đồng nghiệp, nữ diễn viên hạng A bày tỏ về mối quan tâm diễn xuất của mình: “Tôi chưa bao giờ bước vào công việc với suy nghĩ này. Tôi đã đóng phim trong một thời gian dài và tôi vẫn cảm thấy lo lắng mỗi khi diễn trước ống kính.”

Đồng thời, Song Hye Kyo cũng chia sẻ thêm về vai diễn “lột xác” lần này: “Không chỉ tôi già đi mà nhân vật cũng già đi như tôi. sẽ thành hiện thực. Tôi nghĩ mình cần thể hiện tốt những cảm xúc đó. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ diễn xuất sẽ khó khăn hơn.” Một vai diễn được kỳ vọng với nét đẹp quyến rũ, mạnh mẽ, táo bạo và vô cùng điên loạn.

Bộ phim “The Glory” dự kiến lên sóng vào cuối năm. Đây có thể coi là tác phẩm đáng mong chờ nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Song Hye Kyo.