Quân đội Syria tấn công dữ dội khu vực ngoại vi Damascus (video)

VietTimes -- Ngày 13.11.2016, Quân đội Syrria tiếp tục cuộc tấn công dữ dội trong khu vực Tây Ghouta , đánh mạnh vào thị trấn chiến lược Khan Al-Sheih đang nằm trong quyền kiểm soát của Jabhat Fateh Al-Sham (nguyên Al-Nusra Front).
Không quân Nga không kích dữ dội các mục tiêu ở Tây Ghouta
Không quân Nga không kích dữ dội các mục tiêu ở Tây Ghouta

Các đơn vị thuộc Lữ đoàn 42, Sư đoàn cơ giới số 4 là lực lượng tấn công chủ lực, phối hợp với các đơn vị pháo binh và bộ binh, thực hiện nhiệm vụ chi viện hỏa lực, dồn dập tấn công vào khu trang trại nằm giữa căn cứ tiểu đoàn phòng không và thị trấn Khan Al-Sheih, diệt và làm bị thương nhiều tay súng Hồi giáo cực đoan. Sau trận chiến kéo dài vài giờ, quân đội Syria đã làm chủ trận địa

Giành được khu trang trại và ngôi làng nhỏ Al-Baydah, các lực lượng vũ trang Syria đã tiến sát đến cửa ngõ phía đông bắc thị trấn Khan Al-Sheih, buộc lực lượng Jabhat Fateh Al-Sham co cụm lùi sát vào các khu dân cư trong thị trấn.

Theo yêu cầu của quân đội Syria, lực lượng Không quân Nga tiến hành các cuộc không kích chính xác vào những mục tiêu theo chỉ thị tọa độ của lực lượng trinh sát quân đội Syria.

Cận cảnh cuộc tấn công ác liệt của lực lượng vũ trang Syria vào ngoại vi thị trấn then chốt Khan Al-Sheih, Tây Ghouta

NT