Quân đội Syria quét sạch IS khỏi miền đông Hama (video)

VietTimes -- Các phương tiện truyền thông Syria công bố nhiều video, ghi lại những trận chiến cuối cùng của Quân đội Syria và Lực lượng vũ trang địa phương (NDF) tiêu diệt IS, giải phóng các địa bàn then chốt khỏi sự chiếm đóng của IS trên vùng nông thôn phía đông tỉnh Hama.

Lực lượng vũ trang địa phương NDF trên chiến trường Hama - ảnh video truyền thông NDF Syria

Lực lượng vũ trang địa phương NDF trên chiến trường Hama - ảnh video truyền thông NDF Syria

Các video ghi lại cảnh các đơn vị quân đội Syria, phối hợp với lực lượng NDF tiến hành các hoạt động chiến đấu tiến công, tiêu diệt khủng bố và giải phóng các địa bàn trên vùng bán sa mạc miền đông Homs và Hama trong những tuần gần đây.

Trong giai đoạn cuối cùng của chiến dịch giải phóng vùng sa mạc trung tâm Syria, các lực lượng vũ trang, chủ công là những đơn vị vũ trang địa phương NDF tiến công IS. Với ưu thế vượt trội về hỏa lực, các đơn vị NDF sử dụng xe cơ giới gắn súng phòng không hạng nặng, súng phóng lựu và các đội bắn tỉa giải phóng lần lượt các thị trấn và làng mạc trên vùng nông thôn Hama.

Tuần trước, các lực lượng vũ trang Syria giải phóng hoàn toàn vùng bán sa mạc phía đông tỉnh Hama khỏi sự chiếm đóng của IS sau cuộc tiến công bao vây nhóm chiến binh này 2 tháng trước đây.

Lực lượng vũ trang địa phương NDF tiến công trên chiến trường, giải phóng các vùng đất phia đông tỉnh Hama - video truyền thông quân đội Syria
Các đơn vị sư đoàn cơ giới số 4 tiến công giải phóng những làng mạc, thị trấn trên chiến trường Hama - video Sputnik
Những làng mạc và thị trấn vừa được giải phóng khỏi sự chiếm đóng của IS trên vùng bán sa mạc Hama - video SANA
NT
Lưu tin
Có thể bạn quan tâm