Quân đội Syria, Palestine tấn công dữ dội hướng tây Aleppo

VietTimes -- Quân đội Syria, phối hợp với lực lượng Liwaa Al-Quds (quân tình nguyện Palestine), triển khai cuộc tấn công mới trong khu vực phía tây Aleppo, đánh vào khu vực Sheikh Lufti gần sân bay quốc tế.

Quân đội Syria tiếp tục tấn công ở Aleppo

Quân đội Syria tiếp tục tấn công ở Aleppo

Cuộc tấn công bắt đầu khi các lực lượng vũ trang Syria và các đơn vị quân tình nguyện Palestine bắn hàng loạt tên lửa về phía các trận địa của lực lượng Hồi giáo cực đoan ở Sheikh Lufti, mở đường cho cuộc tấn công bộ binh.

Giao tranh diễn ra ác liệt giữa lực lượng vũ trang quân đội Syria, Palestine với các tay súng Hồi giáo cực đoan, các lực lượng vũ trang Syria và Liwaa Al-Quds nỗ lực tấn công để giành được địa bàn tập kết vững chắc trong quận Sheikh Lufti.

Các cuộc đọ súng dữ dội giữa các lực lượng vũ trang Syria và nhóm phiến quân thánh chiến Fatah Al-Halab, đồng thời Không quân Syria không kích dữ dội các vị trí của kẻ thù trên toàn bộ khu vực Sheikh Lufti.

NT

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Có thật "Nga vỡ nợ"?

Có thật "Nga vỡ nợ"?

VietTimes – Theo hãng RT của Nga, bản thân các chủ nợ vẫn chưa tuyên bố vỡ nợ hay có bất cứ hành động gì, và các hãng truyền thông phương Tây cũng thừa nhận rằng tình trạng vỡ nợ “chỉ mang tính chất tượng trưng...".
Bloomberg: Nga đã vỡ nợ!

Bloomberg: Nga đã vỡ nợ!

VietTimes – Nga đã vỡ nợ đối với các khoản nợ nước ngoài lần đầu tiên trong vòng một thế kỷ, do phải chịu các đòn trừng phạt cực kỳ khắc nghiệt của phương Tây.