Quân đội Syria cận chiến khủng bố IS tại biên giới Iraq (video)

VietTimes -- Ngày 14.08.2017, quân đội Syria sau nhiều ngày sa lầy trên chiến tuyến dọc biên giới Iraq đã có được một số tiến bộ nhất định. Các lực lượng vũ trang Syria tấn chiếm được một số địa điểm quan trọng sau cuộc chiến khốc liệt với IS trong khu vực Humaymah.

Binh sĩ Syria chiến đấu trên chiến trường khu vực làng Humaymah trên vùng biên giới Iraq - Syria

Binh sĩ Syria chiến đấu trên chiến trường khu vực làng Humaymah trên vùng biên giới Iraq - Syria

Truyền thông Hezbollah công bố video, ghi lại trận cận chiến của quân đội Syria với lực lượng khủng bố IS trong khu vực làng Humaymah.

Các đơn vị quân đội Syria và quân tình nguyện đang nỗ lực tìm cách đánh bật IS ra khỏi khu vực Humaymah, tìm kếm khả năng khống chế hỏa lực Trạm bơm nước T-2. Trong hướng tấn công tiếp theo, giành được trạm bơm T-2 sẽ mở đường cho quân đội Syria tiến vào thị trấn Albukamal, khu vực phòng thủ then chốt của IS gần biên giới Iraq.

Các lực lượng vũ trang Syria, tấn công trên hướng vùng biên giới Iraq – Syria sau khi tiến gần đến khu vực làng Humaymah đã không thể tiến công lên được trước sức phản kích dữ dội của các tay súng IS. Mọi cuộc tấn công của quân đội Syria đều bị đẩy lùi và IS cũng không thể chọc thủng được chiến tuyến quân đội Syria trong khu vực này.

Quân đội Syria cận chiến với IS trên chiến trường khu vực làng Humaymah, biên giới Iraq - Syria - video truyền thông quân đội Syria
NT
Lưu tin
Có thể bạn quan tâm