Phim “Bí mật của gió” vừa công chiếu đã hoãn chiếu vì virus Corona

VietTimes – Vì diễn biến phức tạp của đại dịch viêm phổi Vũ Hán do virus Corona, đoàn làm phim buộc phải thông báo về việc lùi ngày phát hành bộ phim “Bí mật của gió”.

“Bí mật của gió" vừa ra mắt tối 31/1 và 1/2 đã phải công bố hoãn chiếu (Ảnh: Đoàn phim cung cấp)

“Bí mật của gió" vừa ra mắt tối 31/1 và 1/2 đã phải công bố hoãn chiếu (Ảnh: Đoàn phim cung cấp)

Vừa ra mắt công chúng Việt ngày 31/1 tại TP.HCM và 1/2 tại Hà Nội, nhưng tối qua đoàn làm phim điện ảnh “Bí mật của gió” buộc phải công bố lùi ngày phát hành chính thức, do ảnh hưởng của đại dịch viêm phổi Vũ Hán do virus Corona.

Tối 1/2, dàn sao vẫn tụ hội trong buổi ra mắt “Bí mật của gió” tại Hà Nội trong thời tiết 15 độ. Vào thời điểm có những diễn biến phức tạp của virus Corona, đoàn phim đã chuẩn bị sẵn những chiếc khẩu trang cho khách mời tham dự.

Sự kiện có sự góp mặt của các thành viên trong đoàn phim như đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình, nhà sản xuất Ngô Bích Hạnh, đạo diễn hình ảnh Linh Đan cùng các diễn viên Quốc Anh, Khả Ngân, Hoàng Yến Chibi, hot boy Phí Ngọc Hưng.

Bộ ba Quốc Anh - Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi

Bộ ba diễn viên chính Quốc Anh - Khả Ngân và Hoàng Yến Chibi

Khả Ngân vẫn đeo khẩu trang suốt màn giao lưu với khán giả

Khả Ngân vẫn đeo khẩu trang suốt màn giao lưu với khán giả

Phim “Bí mật của gió” vừa công chiếu đã hoãn chiếu vì virus Corona ảnh 3
Cô cho rằng tốt nhất nên đeo khẩu trang để đề phòng cho tất cả mọi người

Nữ diễn viên cho rằng tốt nhất nên đeo khẩu trang để đề phòng cho tất cả mọi người 

Khả Ngân cho biết mới bị ốm

Khả Ngân cho biết mới bị ốm

MC Phan Anh cũng có mặt ủng hộ bộ phim

MC Phan Anh cũng có mặt ủng hộ bộ phim

Diễn viên chính Quốc Anh

Diễn viên chính Quốc Anh

Hai diễn viên chính Quốc Anh cùng Hoàng Yến Chibi

Hai diễn viên chính Quốc Anh cùng Hoàng Yến Chibi

Quy tụ êkíp thực hiện phần lớn là người trẻ ở độ tuổi 9x, buổi ra mắt phim “Bí mật của gió” tại Hà Nội thu hút sự quan tâm của nhiều gương mặt trẻ đang hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh. Hiếu Vic – con trai cả của nghệ sĩ Giang Còi – tham gia phim với vai trò là Phó đạo diễn. Anh tới buổi ra mắt từ rất sớm. Những khách mời hiện diện tại sự kiện còn có đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp, MC Phan Anh, diễn viên Minh Tít, Mạnh Quân, Anh Vũ, Vương Anh Ole, người mẫu Thu Anh Hồ của The Face, người mẫu Hữu Vi, Á hậu Hoàng Hạnh...

Tuy nhiên, ngay tại sự kiện, nhà sản xuất Ngô Bích Hạnh bất ngờ thông báo, vì diễn biến phức tạp của virus Corona nên “Bí mật của gió” sẽ lùi thời điểm công chiếu, chưa biết đến bao giờ.  

Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình và các diễn viên chính Khả Ngân, Quốc Anh, Hoàng Yến Chibi đều cảm thấy tiếc nuối khi bộ phim không được ra mắt khán giả theo lịch chiếu đã công bố trước đó.

Vì không muốn khán giả hụt hẫng, “Bí mật của gió” vẫn được hãng BHD chiếu Sneak Show một số suất chiếu sớm tại các rạp trên toàn quốc vào dịp cuối tuần (đến hết ngày hôm nay 2/2).

Ảnh: Đoàn phim cung cấp