Dàn sao đeo khẩu trang phòng virus Corona đi ra mắt phim đầu tiên dịp Tết Canh Tý

VietTimes – Hàng loạt đạo diễn, diễn viên và dàn sao Việt đeo khẩu trang đi dự sự kiện ra mắt phim điện ảnh “Bí mật của gió”, phim đầu tiên vừa ra mắt tối mùng 7 Tết Canh Tý.
Hai diễn viên chính Quốc Anh và Khả Ngân tại buổi lễ ra mắt phim. Nguồn ảnh: Đoàn phim cung cấp.
Hai diễn viên chính Quốc Anh và Khả Ngân tại buổi lễ ra mắt phim. Nguồn ảnh: Đoàn phim cung cấp.

“Bí mật của gió” ra rạp tối mùng 7 Tết

Tối qua 31/1/2020 (tức mùng 7 Tết), dàn sao Việt đổ bộ đến tham dự sự kiện ra mắt phim “Bí mật của gió” (đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình). Sự kiện ra mắt phim đầu tiên của năm Canh Tý mang đến một không khí vui vẻ, ấm áp, “xông đất” cho điện ảnh 2020.

Sự kiện có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ Quốc Anh, Khả Ngân, Hoàng Yến Chibi, NSUT Hữu Châu, NSƯT Phi Điểu, NSƯT Ngọc Hiệp, Long Đẹp Trai, Tuyền Mập, Đông Ka, nhạc sĩ Đức Trí, nhà sản xuất Trần Bửu Lộc, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, đạo diễn Hùng Phương, diễn viên Nhan Phúc Vinh,  diễn viên Ngọc Anh, diễn viên Cường Seven, ca sĩ Uyên Linh, ca sĩ Mlee…

Diễn viên Khả Ngân lộng lẫy trong bộ váy trắng hở lưng táo bạo
Diễn viên Khả Ngân lộng lẫy trong bộ váy trắng hở lưng táo bạo. Nguồn ảnh: Đoàn phim cung cấp.
Diễn viên Ngọc Anh đeo khẩu trang kín mít
Diễn viên Ngọc Anh đeo khẩu trang kín mít. Nguồn ảnh: Đoàn phim cung cấp.
Khả Ngân đeo khẩu trang suốt màn giao lưu với khán giả
Khả Ngân đeo khẩu trang suốt màn giao lưu với khán giả. Nguồn ảnh: Đoàn phim cung cấp.

“Bí mật của gió” là bộ phim lãng mạn, tình cảm và hài hước kể câu chuyện “tình người duyên ma” giữa Linh (Khả Ngân đóng) và Phong (Quốc Anh). Không thể siêu thoát và bị mắc kẹt tại trần thế suốt hơn nửa thế kỉ, Phong vô tình phải lòng cô nàng quái chiêu Linh. Cả hai đã cùng với “thám tử tâm linh” An (Hoàng Yến Chibi) đi tìm “bí mật của gió” để giúp Phong tìm lại được chính mình.

Trả lời trước báo chí, đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình nói: “Đây là một cơ hội đặc biệt cho tôi khi quay trở lại màn ảnh rộng, vì tôi được làm việc cùng một ê kíp trẻ trung, giúp tôi nhiều trong khả năng nắm bắt tâm lý người trẻ để giúp bộ phim được hoàn thiện trọn vẹn”.

Bên cạnh đó, sự kiện cũng có sự góp mặt của một gương mặt trẻ trung xinh đẹp hiếm hoi của giới quay phim, nữ đạo diễn hình ảnh Nguyễn Phan Linh Đan, trở về từ New York sau một thời gian dài học và làm việc với vai trò đạo diễn, “Bí mật của gió” là phim đầu tay của Linh Đan, đánh dấu bước trưởng thành của cô về nghề.

Ê kíp phim tại thảm đỏ sự kiện
Ê kíp phim tại thảm đỏ sự kiện. Nguồn ảnh: Đoàn phim cung cấp.
Hoàng Yến chibi và Quốc Anh
Hoàng Yến chibi và Quốc Anh. Nguồn ảnh: Đoàn phim cung cấp.
Khả Ngân đeo khẩu trang đến dự sự kiện, sánh vai bên nam diễn viên đẹp trai Quốc Anh
Khả Ngân đeo khẩu trang đến dự sự kiện, sánh vai bên nam diễn viên đẹp trai Quốc Anh. Nguồn ảnh: Đoàn phim cung cấp.

Trong ê kíp có những nghệ sĩ gạo cội như NSƯT Hữu Châu. Người nghệ sĩ lão thành rất cảm động vì sự tham gia đông đủ của mọi người tại buổi ra mắt phim dù những thông tin về bệnh dịch của đang lan rộng làm nhiều người lo lắng.

Nữ diễn viên chính Khả Ngân đến sự kiện với khẩu trang che kín mật vì Khả Ngân cho biết rất lo cho mọi người, bảo vệ mình cũng là bảo vệ những người xung quanh.

Tưởng không vui mà vui không tưởng

Nhà sản xuất Jenny Trang Lê, người đã tham gia rất nhiều phim nổi tiếng như “Dòng máu anh hùng”, “Bẫy rồng” cũng thể hiện niềm yêu thích đối với bộ phim “Bí mật của gió”: “Phim rất lãng mạn, diễn viên đẹp và diễn rất tốt. Jenny thích tình yêu giữa con người và con ma, là một điều gì đó rất đặc biệt vì nó thật khó với tới. Nhân vật mà mình thấy mình trong đó là Hoàng Yến Chibi vì bạn rất dễ thương. Phong của Quốc Anh cũng rất thích vì đẹp trai và diễn giỏi. Kịch bản cũng rất mới lạ, chứ không phải là một câu chuyện đã kể rồi nên rất thú vị”.

Quốc Anh tạo dáng vui nhộn bên Khả Ngân
Quốc Anh tạo dáng vui nhộn bên Khả Ngân. Nguồn ảnh: Đoàn phim cung cấp.
Dàn Người mẫu Next Top Model
Dàn Người mẫu Next Top Model. Nguồn ảnh: Đoàn phim cung cấp.
Cường Seven và Ngọc Anh đến chúc mừng Khả Ngân
Cường Seven và Ngọc Anh đến chúc mừng Khả Ngân. Nguồn ảnh: Đoàn phim cung cấp.

Ca sĩ Uyên Linh nói rất cô rất xúc động ở đoạn cuối phim và đặc biệt thích vai diễn của Khả Ngân. Nhạc sĩ Đức Trí, chia sẻ trên facebook cá nhân “ Trong số các phim mình từng tham gia viết nhạc, “Bí mật của gió” có lẽ là một trong số ít phim mà cá nhân mình thích. Thích vì sự nhẹ nhàng, tự nhiên. Thích kịch bản, thích nhịp cắt phim, cách diễn của diễn viên nhất là Khả Ngân trong vai Linh” .

Nữ diễn viên Ngọc Anh nói rằng cô rất thích vai diễn của Khả Ngân vì đó thực sự là một vai diễn rất hợp vai. Và Ngọc Anh cũng bất ngờ với diễn viên nam Quốc Anh, diễn xuất của bạn tốt hơn rất nhiều so với những phim trước. Ngọc Anh không bất ngờ trước những cảnh quay rất đẹp của phim vì Ngọc Anh rất tin tưởng đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình.

Diễn viên Nhan Phúc Vinh tâm sự mình rất bất ngờ khi anh Bình vốn là một đạo diễn chuyên dòng phim nặng tâm lý lại làm ra một bộ phim dành cho các bạn trẻ. “Bộ phim làm mình nhìn thấy tuổi trẻ của mình, hoài bão và tình yêu, nên thực sự mình rất thích. Và mình cũng rất thích hình ảnh của bộ phim trẻ trung rất giống nữ đạo diễn hình ảnh trẻ trung Linh Đan. Còn âm nhạc của anh Đức Trí quá tuyệt vời.”

Diễn viên Đông Kha
Diễn viên Đông Kha
Diễn viên Trúc Mây
Diễn viên Trúc Mây
Juky San - ca sĩ hát ca khúc chính
Juky San - ca sĩ hát ca khúc chính "Cơn gió về" - nhạc phim "Bí mật của gió"
Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình cùng Quốc Anh và Hoàng Yến Chibi
Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình cùng Quốc Anh và Hoàng Yến Chibi
Dàn Next Top Model đến tham dự sự kiện
Dàn Next Top Model đến tham dự sự kiện
Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, ca sĩ - diễn viên Mlee, ca sĩ ST Sơn Thạch và nam diễn viên Quốc Anh
Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, ca sĩ - diễn viên Mlee, ca sĩ ST Sơn Thạch và nam diễn viên Quốc Anh