Ấn Độ sắp trở thành “công xưởng sản xuất” mới của iPhone?

Ấn Độ sắp trở thành “công xưởng sản xuất” mới của iPhone?

VietTimes – Những chiếc iPhone cao cấp được Apple cho lắp ráp ở Ấn Độ được dự báo sẽ chiếm “spotlight” tại các cửa hàng điện thoại thông minh của nước này vào tháng tới. Chiến dịch đẩy mạnh các cơ sở sản xuất iPhone tại Ấn Độ có khả năng sẽ giúp “gã khổng lồ” công nghệ giảm giá các sản phẩm của mình trên thị trường điện thoại thông minh lớn thứ hai thế giới.
“Siết” Samsung, LG, Nhật Bản vô tình khiến Apple phải lao đao!

“Siết” Samsung, LG, Nhật Bản vô tình khiến Apple phải lao đao!

VietTimes – Sau Hội nghị G20, thỏa thuận “ngừng bắn” giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ đã cho phép các nhà cung cấp Mỹ tiếp tục bán thiết bị và phần mềm cho Huawei. Sự kiện này đã mở ra tia hi vọng mới cho công ty viễn thông Trung Quốc vốn đang lâm vào cảnh khốn đốn khi bị Mỹ cho vào danh sách đen thương mại. Giờ đây, mối quan hệ căng thẳng giữa Nhật Bản và Hàn Quốc lại đang có nguy cơ ảnh hưởng xấu đến Apple.
“Sóng” tỷ giá và “khoảng đệm” điều hành

“Sóng” tỷ giá và “khoảng đệm” điều hành

VietTimes -- Gắn diễn biến tỷ giá tại các NHTM với mức trần được hình thành bởi sự điều chỉnh tỷ giá trung tâm, có thể thấy trong giai đoạn đầu năm 2019 tới nay, nhà điều hành đang tạo dựng “khoảng đệm” cho tỷ giá, bên cạnh việc củng cố thêm vị thế thông qua mua ròng 8,35 tỷ USD (tính tới ngày 18/4) nâng tỷ lệ dự trữ ngoại hối theo ước tính lên khoảng 68 tỷ USD.
Chọn vỏ bảo vệ cho iPhone X

Chọn vỏ bảo vệ cho iPhone X

Với giá bán từ 999 USD cùng chi phí sửa chữa “khủng”, rõ ràng giải pháp bảo vệ iPhone X luôn được đưa lên hàng đầu. Dưới đây là một số mẫu vỏ bảo vệ dành cho iPhone X bán trên Amazon mà bạn có thể quan tâm.
Nhập than: khi nào và đến bao giờ?

Nhập than: khi nào và đến bao giờ?

Nên nhập than từ thời điểm nào và nên chấm dứt vào thời điểm nào? Để trả lời câu hỏi này, trước hết, cần hiểu rõ hơn tình hình sản xuất và tiêu thụ than ở khu vực và trên thế giới.
Phân khúc nhà ở giá phải chăng sẽ chiếm lĩnh thị trường bất động sản

Phân khúc nhà ở giá phải chăng sẽ chiếm lĩnh thị trường bất động sản Analysis

Nhu cầu phân khúc nhà ở mức giá phải chăng sẽ tăng cao trong vòng 10 năm tới do nhiều nguyên nhân như quy mô gia đình tại Việt Nam đã thu nhỏ lại, làn sóng người nhập cư vào các đô thị lớn ngày một đông, một số gia đình có nhu cầu chuyển từ nhà ở mức thấp lên mức trung bình...
Quá tải hạ tầng tại các khu chung cư mới

Quá tải hạ tầng tại các khu chung cư mới

Những khu chung cư cỡ lớn và rất lớn liên tục mọc lên thời gian qua tại Hà Nội. Tuy nhiên, thiết kế khu chung cư không đáp ứng đủ nhu cầu của hàng vạn cư dân nên  quá tải về hạ tầng,tiềm ẩn rất nhiều hệ lụy về xã hội.