Nga truy diệt phiến quân Syria ở Idlib (video)

VietTimes -- Bộ Quốc phòng Nga công bố video, ghi lại những cuộc không kích mới nhất của không quân Nga, đánh vào các lực lượng Hồi giáo cực đoan thánh chiến, liên minh với tổ chức Ha'yat Tahrir al-Sham (HTS - Al-Qaeda Syria) trên khắp vùng nông thôn tây bắc Syria.

Không quân Nga không kích tiêu diệt khủng bố HTS trên chiến trường Syria - ảnh video Bộ quốc phòng Nga

Không quân Nga không kích tiêu diệt khủng bố HTS trên chiến trường Syria - ảnh video Bộ quốc phòng Nga

Video là tập hợp các cảnh quay của máy bay không người lái và máy bay chiến đấu Nga, cho thấy các cuộc không kích bằng vũ khí chính xác đã phá hủy căn cứ, sở chỉ huy chiến, tăng thiết giáp và những đoàn xe vận tải của các nhóm chiến binh thánh chiến ở Syria.

Đại đa số các mục tiêu bị không quân Nga hủy diệt thuộc tổ chức khủng bố Ha'yat Tahrir al-Sham (HTS - Al-Qaeda Syria). Địa bàn tập kích đường không chung nằm trên vùng nông thôn phía nam tỉnh Idlib.

Sau cuộc tấn công quy mô lớn của Ha'yat Tahrir al-Sham và các nhóm Hồi giáo cực đoan cách đây một tuần, không quân Nga liên tục tiến hành các cuộc không kích trên vùng nông thôn phía tây bắc Syria, truy tìm và tiêu diệt bất cứ mục tiêu nào thuộc HTS và các nhóm liên quan.

Không quân Nga truy sát lực lượng khủng bố HTS trên chiến trường miền nam tỉnh Idlib - video truyền thông Bộ quốc phòng Nga
NT