Nga trút mưa bom tấn công phiến quân Syria tại Idlib

VietTimes -- Lực lượng không quân Nga còn lại trên chiến trường Syria tiếp tục tiến hành cuộc không kích dữ dội đêm ngày 14 rạng ngày 15.12.2017 trên vùng nông thôn phía nam tỉnh Idlib, đánh phá chiến tuyến Hay'at Tahrir Al-Sham (HTS, al-Qaeda Syria) trên địa phận một số thị trấn gần Hama.

Máy bay ném bom chiến trường Su-24 không kích - ảnh minh họa South Front

Máy bay ném bom chiến trường Su-24 không kích - ảnh minh họa South Front

Al-Masdar News dẫn nguồn tin quân sự tại thành phố Hama cho biết, tình báo không quân Syria ghi nhận, các máy bay chiến đấu Nga tiến hành liên tiếp 20 cuộc không kích trên địa phận tỉnh Idlib, đánh vào chiến tuyến của HTS trong địa phận các thị trấn Abu Dali, Musharifah, Tal Marq, Abu 'Umar và Al-Mashad.

Tiến hành các cuộc không kích trên vùng nông thôn phía nam Idlib, lực lượng không quân Nga tiếp tục tiến hành thêm 15 cuộc không kích vào HTS trong các thị trấn Al-Rahjan và Al-Shakousiyah trên vùng nông thôn phía đông bắc tỉnh Hama.

Truyền thông Syria cho rằng, lực lượng không quân Nga đang dọn bãi cho cuộc tấn công của quân đội Syria, sẽ tiến hành trong ngày 15 hoặc sáng ngày 16.12.2017 trên vùng nông thôn phía đông nam tỉnh Idlib.

Một máy bay trinh sát đường không cánh quạt, có thể là IL - 22 và máy bay chiến đấu Nga hoạt động trên không phận tỉnh Idlib - video truyền thông đối lập Syria
NT
Lưu tin
Có thể bạn quan tâm