Nga: Kinh hoàng nữ sát thủ choàng khăn trùm cầm thủ cấp đứa bé

Tại Matxcơva nhà chức trách vừa bắt giữ một phụ nữ ở ga tàu điện ngầm vì tình nghi mụ này đã giết chết đứa trẻ, thi thể không đầu của em bé được phát hiện sau đám cháy trong căn hộ ở phía tây bắc thủ đô.
Nữ sát thủ vẫn cầm vật chứng rùng rợn trong vụ tấn công
Nữ sát thủ vẫn cầm vật chứng rùng rợn trong vụ tấn công

Đó là thông báo của hãng tin Matxcơva dẫn lời bà Yulia Ivanova đại diện chính thức của Cơ quan Điều tra Matxcơva.

"Trong khu vực ga tàu điện ngầm Oktyabrskoe Pole vừa bắt giữ một phụ nữ nghi đã giết chết đứa bé mà đối tượng này được giao coi sóc", bà Ivanova cho biết.

Theo dữ liệu của truyền hình REN TV, người phụ nữ choàng khăn trùm hijab giữ chiếc thủ cấp trẻ em bị cắt rời và đe dọa nổ bom tự sát.

Đám cháy xảy ra vào buổi sáng ngày thứ Hai 29 tháng Hai trong tòa chung cư cao tầng trên phố Narodnyi Opolchenya.

Đội cứu hỏa đã dập tắt lửa cháy, cứu thoát bốn người.Tại hiện trường tìm thấy thi thể không đầu của đứa bé chừng 3 - 4 tuổi,—như nguồn tin của "Interfax" cho biết.

Mẹ của đứa bé bị chặt đầu ở Matxcơva là người xuất thân từ Trung Á đã được xe cấp cứu đưa tới bệnh viện trong trạng thái bất tỉnh, - như kênh truyền hình "Star" thông báo.

Người phụ nữ bất tỉnh này được cứu ra từ đám cháy trong căn hộ chung cư trên phố Narodnyi Opolchenya. Tại hiện trường có các nhân viên Ủy ban Điều tra và lính cứu hỏa đang khẩn trương làm việc.

Trước đó, sáng 29/2, Cơ quan Điều tra thông báo khởi tố điều tra án hình sự từ vụ giết chết một đứa trẻ ở quận tây-bắc Matxcơva. Như giải thích trong cơ quan chuyên trách, nghi phạm là phụ nữ trông trẻ, công dân của một nước Cộng hòa Trung Á, sinh năm 1977.

Đối tượng này đã bị bắt giữ gần ga tàu điện ngầm Oktyabrskoe Pole. Nữ nghi phạm choàng khăn trùm màu đen, trong tay cầm chiếc thủ cấp bị cắt rời của đứa bé. Mụ ta luôn mồm đe dọa nổ bom.

Theo Sputnik