Mãn nhãn với hình ảnh siêu đẹp của Hoa hậu H’ Hen Niê trước đại dịch Corona

VietTimes – Mãn nhãn với loạt ảnh Hoa hậu H’Hen Niê và vũ điệu say đắm trong hang Sơn Đoòng, được thực hiện trước đại dịch do virus Corona.
Loạt ảnh siêu đẹp của Hoa hậu H'Hen Niê trong hang Sơn Đoòng trước khi đại dịch Corona hoành hành
Loạt ảnh siêu đẹp của Hoa hậu H'Hen Niê trong hang Sơn Đoòng trước khi đại dịch Corona hoành hành

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê vừa công bố loạt hình ảnh ấn tượng được thực hiện trong chuyến thám hiểm hang Sơn Đoòng trước khi đại dịch do virus Corona hoành hành khắp nơi.

Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ chuyến thám hiểm không chỉ giúp cô thêm tự hào về thiên nhiên, cảnh quan hùng vĩ của Việt Nam mà qua đó, cô còn muốn giới thiệu đến bạn bè quốc tế những góc nhìn mới về du lịch tỉnh Quảng Bình nói chung và hang Sơn Đoòng nói riêng.

Tại cuộc thi Miss Universe 2018, rất nhiều thí sinh đã hỏi H’ Hen Niê về địa danh nổi tiếng này của Việt Nam. Vì vậy, chuyến đi được Hoa hậu H’Hen Niê ấp ủ và chờ đợi đã lâu, là dịp để cô có thể thực hiện nguyện vọng trực tiếp quảng bá cảnh đẹp Việt Nam.

Với thành tích Top 5 Miss Universe 2018 và giải thưởng “Timeless Beauty 2018 – vẻ đẹp vượt thời gian”, Hoa hậu H’Hen Niê là một trong số những người đẹp hiếm hoi của Việt Nam nhận được sự quan tâm, theo dõi của khán giả quốc tế. Đó là lý do mà cô muốn tận dụng sức ảnh hưởng của mình, góp phần quảng bá du lịch Việt Nam.

Hoa hậu H' Hen Niê trong áo dài Thuận Việt tại hang Sơn Đoòng ảnh 1
Hoa hậu H' Hen Niê trong áo dài Thuận Việt tại hang Sơn Đoòng
Trong hành trình hơn 20km suốt 4 ngày 3 đêm, bên cạnh những quãng đường lội suối ngầm, vượt dốc đá đầy khó khăn và thử thách, Hoa hậu H’Hen Niê không quên tranh thủ thời gian để thực hiện những thước ảnh đẹp, được cô khéo léo lồng ghép thông qua ba bộ trang phục với các ý nghĩa khác nhau. ảnh 8
Trong hành trình hơn 20km suốt 4 ngày 3 đêm, bên cạnh những quãng đường lội suối ngầm, vượt dốc đá đầy khó khăn và thử thách, Hoa hậu H’Hen Niê không quên tranh thủ thời gian để thực hiện những thước ảnh đẹp, được cô khéo léo lồng ghép thông qua ba bộ trang phục với các ý nghĩa khác nhau.

Hình ảnh H’Hen Niê trong trang phục truyền thống Êđê được chụp tại Hang Én – hang lớn thứ 3 thế giới dài khoảng 1,6km, có trần hang cao đến 100m, từng được chọn là bối cảnh của bộ phim nổi tiếng Pan (2015). Di chuyển cùng đoàn còn có một cô gái Êđê khác, tên H’Annetta Buôn Yă.

Cả hai người đẹp đã cùng nhau lưu giữ lại khoảnh khắc thú vị này, khoác lên người trang phục truyền thống Êđê. Hoa hậu H’Hen Niê xúc động: “Không chỉ một mà có đến hai cô gái Êđê tham gia chuyến thám hiểm lần này. Hen hy vọng các cô gái Êđê khác cũng có cơ hội đến đây và những nơi khác của Việt Nam. Nếu Hen và H’Annetta Buôn Yă đến được thì bạn cũng có thể đến được”.

H’Hen Niê cũng bật mí, trang phục truyền thống Êđê luôn gắn bó và xuất hiện cùng cô tại những sự kiện quan trọng.

Hoa hậu H' Hen Niê trong trang phục Ê đê cùng với H’Annetta Buôn Yă ảnh 9
Hoa hậu H' Hen Niê trong trang phục Ê đê cùng với H’Annetta Buôn Yă


Trong ngày thứ ba của hành trình, Hoa hậu H’Hen Niê và đoàn di chuyển sâu vào bên trong hang Sơn Đoòng. Cô không quên chuẩn bị sẵn hai set trang phục đặc biệt để thực hiện ảnh tại đây.

Ở địa điểm Hố sụt thứ 1 “Vọng khủng long” – địa điểm lý tưởng để nhìn ngắm toàn cảnh hang Sơn Đoòng, nổi tiếng với đài thạch nhũ tựa xoắn ốc - nơi mà nam ca sĩ quốc tế Alan Walker quay MV và chương trình Good Morning America ghi hình, Hoa hậu H’Hen Niê diện chiếc đầm vàng bay bổng của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và tráng lệ, Hoa hậu H’Hen Niê thực hiện những cú tung váy, xoay người đầy kiêu hãnh, cảm nhận vẻ đẹp say đắm lòng người của hang Sơn Đoòng. H’Hen Niê tâm sự: “Lúc đó Hen thấy mình nhỏ bé lắm, cứ như một nàng bướm vàng lạc lối chốn thần tiên”.

Sau khi thực hiện xong bộ ảnh, Hoa hậu H’Hen Niê đã… khóc vì cảnh quá đẹp. Cô cho biết, thấy tự hào là người Việt Nam, tự hào khi đất nước có một cảnh quan lộng lẫy như vậy.

Sau đó đoàn di chuyển đến Hố sụt thứ 2 “Vườn địa đàng”. Đây là một trong những điểm cực kỳ đẹp của hang Sơn Đoòng, vì có hố sụt nên ánh sáng len lỏi được vào trong hang, nhiều thảm thực vật phát triển nằm trên nền thạch nhũ có tuôi thọ hàng triệu năm tạo nên những dáng hình rất đặc biệt.

Hoa hậu H’Hen Niê cũng không quên thực hiện một bộ ảnh áo dài nơi Vườn địa đàng này. Chọn bộ áo dài vàng được nhà thiết kế Thuận Việt ưu ái dành riêng cho mình. Hoa hậu H’Hen Niê hóa thân thành người phụ nữ Việt Nam duyên dáng, e ấp hòa vào thiên nhiên.

Hoa hậu H' Hen Niê trong trang phục của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa ảnh 13
Hoa hậu H' Hen Niê trong trang phục của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa
Những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong vũ điệu say mê của Hoa hậu H' Hen Niê giữa hang Sơn Đoòng

Chuyến thám hiểm của Hoa hậu H” Hen Niê diễn ra trong những ngày cận Tết nên màu vàng cũng khá phù hợp với không khí của đất trời và thiên nhiên. Thêm nữa, khi mà đại dịch viêm phổi Vũ Hán do virus Corona còn chưa ảnh hưởng mạnh mẽ đến Việt Nam thì việc ghi lại những hình ảnh về cảnh sắc mê hồn của hang Sơn Đoòng càng trở nên quý giá.

Ảnh, Video: Ngô Trần Hải An