Lão diễn viên nổi tiếng tuổi 85 cưới gái trẻ 24 tuổi

Chỉ hai tuần nữa, lão diễn viên huyền thoại Ivan Krasko sẽ bước sang tuổi 85. Nhưng ông lão này còn nổi tiếng hơn nữa với việc sắp kết hôn với cô Natalia Shevel, 24 tuổi.
Bất chấp nhiều lời chỉ trích, cặp đôi “đũa lệch” này mô tả quan hệ của hộ trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Nga như “một bước lên thiên đường”.
Bất chấp nhiều lời chỉ trích, cặp đôi “đũa lệch” này mô tả quan hệ của hộ trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Nga như “một bước lên thiên đường”.

Diễn viên Krasko là một diễn viên điện ảnh nổi tiếng thời Liên Xô, đã từng đóng hơn 140 vai trong các phim khác nhau vừa thông báo sẽ bắt đầu xây dựng một gia đình mới với người vợ trẻ hơn ông 60 tuổi. Cô Natalia Shevel, 24 tuổi, từng là một sinh viên cũ của ngôi sao điện ảnh thời Xô viết.

Bất chấp nhiều lời chỉ trích, cặp đôi “đũa lệch” này mô tả quan hệ của họ trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Nga như “một bước lên thiên đường”. Họ gặp nhau khi diễn viên Krasko (cha của 6 đứa con, ông của 3 đứa cháu) tới dạy tại trường đại học và cô Shevel, một nữ sinh ở đây bắt đầu viết những bài thơ tặng ngôi sao điện ảnh khiến ông “cực kỳ ấn tượng”.

Lão diễn viên đã ba lần kết hôn trước đó cho biết: “Nhờ những lời thơ của cô ấy, tôi bắt đầu cảm thấy mình lại là một người đàn ông theo cách tôi tưởng đã biến mất từ lâu. Tựa như là sự hồi xuân và có điều gì đó bị mất đang trở lại”.

Trong cuộc phỏng vấn ngắn trước lễ cưới kín đáo ở St Petersburg chỉ có ít bạn bè và người thân được mời dự, cặp đôi kỳ lạ này nói họ cảm thấy không thể phí phạm thêm một ngày nào nữa để sống cùng nhau trong căn hộ của lão diễn viên gạo cội ở trung tâm Mátxcơva. Ông Krasko hy vọng họ sẽ có một gia đình ấm cúng và cả hai đều muốn sinh con. “Dĩ nhiên cô ấy có đôi chút lo lắng về tương lai, nhưng tôi cảm thấy vô cùng phấn khích với cuộc sống mới”.

Ông cho biết vẫn chưa gặp gia đình nhà vợ mới, nhưng đã giới thiệu cô với các con trai mình. Lão diễn viên nói thêm rằng một trong những điều đầu tiên các con hỏi ông là ai sẽ thừa hưởng ngôi nhà của gia đình ở thôn quê, nhưng ông cam kết với chúng rằng sẽ chẳng có gì thay đổi cả.
Theo DM