Không quân Syria trút hỏa lực dữ dội vào phe thánh chiến ở Daraa (video)

VietTimes -- Ngày 11.06.2017, chuẩn bị chiến trường cho sư đoàn cơ giới số 4 tiến hành chiến dịch tấn công thành phố Daraa, lực lượng không quân Syria tập kích dữ dội các căn cứ địa và tuyến đường tiếp vận của lực lượng Hayat Tahrir Al-Sham và Quân đội Syria tự do FSA.

Không quân Syria không kích dữ dội vào chiến tuyến của phiến quân ở Daraa

Không quân Syria không kích dữ dội vào chiến tuyến của phiến quân ở Daraa

Tham gia vào chiến dịch tập kích đường không dữ dội này, các đơn vị pháo binh tập kích dữ dội bằng pháo phản lực Grad, pháo và súng cối hạng nặng, tên lửa hạng nặng Elephant (Voi) vào chiến tuyến của Hay'at Tahrir Al-Sham (Al-Qaeda Syria) và các nhóm thánh chiến Quân đội Tự do Sy-ri (FSA) trong các quận Deraa Al-Balad, Tareeq Al-Sad và Trại Daraa Camp.

Lực lượng Không quân Syria không kích dữ dội chiến tuyến của phiến quân trong thành phố Daraa
Quân đội Syria sử dụng tên lửa các loại tấn công lực lượng Hồi giáo cực đoan trong thành phố Daraa

Các đơn vị thuộc Sư đoàn cơ giới số 4 - do đại tá Ghayath Galla chỉ huy, bắt đầu tiến hành đòn tấn công đầu tiên vào chiến tuyến lực lượng thánh chiến,giành được hầu hết khu trường học trên vùng ngoại ô Trại Daraa.

Cũng trên chiến trường tỉnh Daraa, các nhóm thánh chiến thuộc tổ chức FSA vẫn giao chiến ác liệt với nhóm Jaish Khalid ibn al-Waleed (nhóm chiến binh thuộc IS ở Daraa), cố gắng giành lại những địa bàn đã bị nhóm này chiếm giữ trên trên vùng nông thôn Daraa.

QA

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm